ZDGRUPP tiếp đối tác  Let’s go Canada

Ngày 15/11/2017, CEO của ZDGRUPP chị Mia Hạnh Nguyễn đã có buổi làm việc với đại diện tổ chức Let’s go Canada tại văn phòng ZD.

Let's Go Canada (LGC) là tập đoàn tư vấn giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, có trụ sở chính tại Canada. LGC chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp du học phù hợp nhất cho du học sinh.

Tại buổi trao đổi, ZD và Let’s go Canada đã bàn luận về các phương án hợp tác trong thị trường Canada, các chính sách hỗ trợ sinh viên Việt Nam du học tại Canada và cơ hội học tập của du học sinh. ZD cũng chú trọng tới các hình thức hỗ trợ sinh viên Việt Nam du học tại Canada như môi trường học tập, chăm sóc sức khỏe, việc làm thêm,... Đây dự kiến là một chương trình mới dành cho các bạn trẻ đnag tìm kiếm cơ hội du học tại nước ngoài.

ZDGRUPP hứa hẹn sẽ đem đến các gói tư vấn, các chương trình du học hấp dẫn giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ chinh phục đất nước Canada.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 62911433

HOTLINE: (84) 869291348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!