ZDGRUPP mang cơ hội du học Đức gần hơn với các bạn trẻ Ninh Bình

Ngày 21/12/2017, ZDGRUPP sẽ có chương trình làm việc tại trường Cao Đẳng Y tế Ninh Bình. Đây là một chương trình tư vấn du học miễn phí nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn du học miễn phí của ZDGRUPP trên cả nước.

(ZDGRUPP tư vấn du học tại trường Cao đẳng du lịch)

Thời gian: từ 09:00 đến 11:30 thứ 5, ngày 21 tháng 12 năm 2017

Đại điểm: Hội trường lớn trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình – số 297 – Hải Thượng Lãn Ông – phường Nam Thành – thành phố Ninh Bình.

Du học Đức hiện là vấn đề được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên theo học ngành điều dưỡng, y dược bởi đây là ngành nghề HOT và có nhu cầu nhân lực lớn nhất tại Úc. Hiểu được tâm lý này của các bạn trẻ, ZDGRUPP đã phối hợp cùng lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tổ chức buổi tư vấn du học Đức hoàn toàn miễn phí.

Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất, chính xác nhất, hữu ích nhất về chương trình du học nghề, tình nguyện viên và Aupair Đức. Tư vấn viên của ZDGRUPP sẽ giúp các bạn trẻ Ninh Bình giải đáp tất cả những thắc mắc về điều kiện du học, những thủ tục, chi phí và những lợi ích khi bạn tham gia chương trình du học Đức của ZDGRUPP.

Không những vậy, chương trình còn mang đến cho các bạn những trò chới thú vị với những phần quà vô cùng hấp dẫn – đó là những cuốn từ điển Y tế tiếng Đức mới nhất. Nếu đăng kí khóa học hoặc dịch vụ bất kì trong ngày, bạn sẽ nhận được một Giftcard vô cùng giá trị từ ZDGRUPP. Chưa hết, bạn sẽ được tặng một hộp trà mùa Vọng mừng Noel xách tay chính hãng từ Đức 100% khi đăng kí dịch vụ bất kì trong tháng 12. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm ngay 5% chi phí khi đăng kí dịch vụ hoặc khóa học bất kì ngay trong ngày. Và còn rất nhiều khuyến mại và món quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn Ninh Bình. Bàn tư vấn của chúng tôi sẽ được đặt tại trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đến 12:00 ngày 21/12/2017. ZDGRUPP luôn chào đón các bạn.

( chương trình tặng quà của ZDGRUPP tại trường cao đẳng Du lịch)

=>>>>>>>>>>>>>>>>Vé vào cửa chương trình miễn phí 100%<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<=

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!