ZDGRUPP làm việc với trường Đại học dự bị Paderborn - Đức

Hôm nay, ngày 9 tháng 12 năm 2017, ZDGRUPP đã làm việc với trường đại học dự bị Paderborn – Đức tại Ngày hội giáo dục đại học Đức năm 2017.

Khi du học Đức, một học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông Việt Nam, trước khi được chấp nhận vào học tại một Trường Đại học tại Đức, về nguyên tắc, phải vượt qua kỳ "Thi đánh giá chất lượng tương đương" (Feststellungsprüfung - FSP).Về trình độ văn hóa, chỉ những người đã Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Việt Nam, đã trúng tuyển vào hệ Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam được công nhận được tham gia Feststellungsprüfung. Các Trường Dự bị Đại học tại Đức (Studienkolleg) có các Chương trình chuẩn bị cho kỳ thi Feststellungsprüfung này.

Paderborn là một trường đại học sự bị tại thành phố Paderborn bang Nordrhein-Westfalen, Đức. Trường đại học dự bị Paderborn có chương trình dự bị đại học bằng tiếng Anh và tiếng Đức. Đây là một cơ hội học tập vô cùng hấp dẫn đối với du học sinh Việt Nam khi du học Đức.

Hiểu được nhu cầu học dự bị ngày càng cao trước khi học đại học tại Đức của các bạn trẻ, ZDGRUPP đã có cuộc trao đổi, hợp tác với trường đại học dự bị Paderborn nhằm tìm kiếm những cơ hội học dự bị tốt nhất.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!