ZDGRUPP – Đơn vị du học đầu tiên tại Hà Nội hợp tác với VietinBank

Với các bạn muốn đi du học Đức thì cụm từ “tài khoản phong toả” đã không còn xa lạ. Hiện tại Đại sứ quán Đức và Lãnh sự quán Đức chỉ chấp nhận tài khoản phong toả của 2 ngân hàng là VietinBankDeutsche Bank. Vì việc mở tài khoản phong toả tại Deutsche Bank khá phức tạp và mất thời gian, nên nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đã lựa chọn VietinBank – Ngân hàng Việt Nam duy nhất được phép mở Sperrkonto cho du học sinh.

ZDGRUPP tự hào là đơn vị công ty du học đầu tiên tại Hà Nội hợp tác với VietinBank, chi nhánh Hà Thành trong việc hỗ trợ du học sinh Việt Nam khi làm hồ sơ du học Đức. Trong sự kiện Coffee Talk ngày 26-27/08/2017 sắp tới, VietinBank sẽ là nhà tài trợ chính của ZD, cung cấp các thông tin bổ ích về việc mở tài khoản phong toả khi đi du học, cũng như các vấn đề về tài chính cho học sinh, sinh viên.

- VietinBank cam kết giảm ngay 30% PHÍ BẢO HIỂM DU HỌC cho TẤT CẢ các học viên khi ĐĂNG KÍ tham gia Coffee Talk
- ZDGRUPP hỗ trợ HOÀN NGAY 5% tiền mặt trên phí mở tài khoản khi ĐĂNG KÍ MỞ TÀI KHOẢN PHONG TOẢ tại VietinBank CN Hà Thành.

Quá nhiều ưu đãi và hỗ trợ từ VietinBank và Zdteam phải không các bạn? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí tham gia ngay hôm nay với ZDGRUPP nào?

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!