ZDGRUPP- cái tên nói lên tất cả

ZDGRUPP- cái tên nói lên tất cả

 

Trong một lần tình cờ gặp lại tác giả của sản phẩm đại diện cho hình ảnh tinh thần của ZD trong một quán ăn Nhật, ZD team bỗng nghĩ dường như chúng ta chưa có lần nào cùng trò chuyện với nhau về thông điệp đằng sau cái tên này.

Vậy tại sao  hôm nay chúng ta không đi tìm hiểu  Z – D –GRUPP  thực sự có ý nghĩa thế nào?

Đa số các bạn khi đọc tên Công ty có thể sẽ chưa hiểu ZD là gì nhưng phần nào đã liên tưởng GRUPP nghĩa là một tổ chức, một nhóm hay một đoàn thể. Về mặt ngữ nghĩa  thì GRUPP chính xác là một tổ chức, một nhóm người nhưng đang được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Đức, chính vì vậy cách viết sẽ là GRUPP thay vì Group như tiếng Anh.

ZDGRUPP chọn tiếng Đức để thể hiện tôn chỉ mà Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi gắm đến tất cả những ai quan tâm và có nhu cầu đồng hành cùng mình. Tại sao chúng tôi không chọn tiếng Anh - một thứ tiếng xem chừng phổ biến và dễ tiếp cận với các bạn trẻ hơn? Dễ dàng đôi khi chưa chắc đã phải là điều tốt nhất. Nhìn thấy được tiềm năng nơi đất nước sở hữu một trong những visa danh giá nhất thế giới, một đất nước hùng mạnh về kinh tế, văn minh trong nếp nghĩ, cũng như nhân văn trong phong cách sống, hẳn sẽ là điểm đến mơ ước đối với những bạn trẻ có khát khao và hoài bão được bước ra thế giới, được học tập và làm việc trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Đây cũng chính là mảng chương trình thế mạnh (bên cạnh các chương trình tại các nước như Áo, Úc, New Zealand, Tây Ban Nha…) đã mang chúng tôi đến gần các bạn hơn.

Như vậy chúng ta đã giải mã được một nửa câu đố và có thể đoán biết rằng ZD đều là viết tắt một hàm ý nào đó trong tiếng Đức.

Z chính là từ viết tắt của Zukunft có ý nghĩa tương lai.

D -  denken suy nghĩ.

Z – tương lai – D – suy nghĩ – GRUPP - tổ chức. ZDGRUPP chính là  cái tên thể hiện cho Công ty chúng tôi, một Công ty trẻ với những nhân tố  mang tư duy trẻ không ngừng suy nghĩ và hướng tầm nhìn về tương lai để mang lại cơ hội cho các bạn trẻ bước ra hội nhập và chinh phục thế giới.

 

 

Giờ đây khi đã hiểu được đầy đủ ý nghĩa của cụm từ này, nếu  bạn đồng điệu  với chúng tôi về suy nghĩ, hãy đến với – ZDGRUPP!

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!