ZD trao đổi cơ hội hợp tác cùng Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa

Ngày 20/04/2018, ban lãnh đạo của ZD đã làm việc với lãnh đạo Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa. Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã bàn bạc, trao đổi về cơ hội du học cũng như thực tập tại nước ngoài cho sinh viên.

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa là ngôi trường nuôi dưỡng ước mơ vượt khó thoát nghèo của các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Sau 19 năm xây dựng và trường thành, trường đã giúp hơn 7000 sinh viên thoát nghèo. Trường đào tạo các khóa học trình độ trung cấp dài hạn và ngắn hạn, chủ yếu là những ngành liên quan đến du lịch, nhà hàng – khách sạn.

Làm việc với lãnh đạo trường Hoa Sữa, ZD đã có những chia sẻ, trao đổi về cơ hội học tập và thực tập tại nước ngoài cho các bạn sinh viên tại trường. Lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm đến hai chương trình: chương trình du học nghề Nhà hàng – khách sạn tại Đức và chương trình Thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng - khách sạn tại Tây Ban Nha. Đây là hai chương trình vô cùng tiềm năng, mang đến cơ hội học tập và làm việc cho các bạn sinh viên Việt Nam sau khi kết thúc chương trình học. ZD cũng đã trao đổi với lãnh đạo trường Hoa Sữa nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên của Hoa Sữa có thể tham gia chương trình du học nước ngoài.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!