ZD mang cơ hội du học Đức gần hơn với các bạn trẻ Cao đẳng Y tế Hà Nội

Ngày 09/03/2018, ZD sẽ có chương trình làm việc tại trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội. Đây là một chương trình tư vấn du học miễn phí nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn du học của ZD trên cả nước. Chương trình tư vấn hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu cho các bạn trẻ có ước mơ du học nước ngoài.

Thời gian: từ 15:00 đến 15:45 thứ 6, ngày 09 tháng 03 năm 2018

Đại điểm: Hội trường lớn cơ sở 2 trường Cao đẳng Y tế  Hà Nội, số 103 Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

Du học Đức hiện là vấn đề được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên theo học ngành điều dưỡng, y dược bởi đây là ngành nghề HOT và có nhu cầu nhân lực lớn nhất tại Đức. Hiểu được tâm lý này của các bạn trẻ, ZD đã phối hợp cùng lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế  Hà Nội tổ chức buổi tư vấn du học Đức hoàn toàn miễn phí.

Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất, chính xác nhất, hữu ích nhất về chương trình du học nghề, tình nguyện viên và Aupair Đức. Tư vấn viên của ZD sẽ giúp các bạn trẻ giải đáp tất cả những thắc mắc về điều kiện du học, những thủ tục, chi phí và những lợi ích khi bạn tham gia chương trình du học Đức của ZD.

Không những vậy, chương trình còn mang đến cho các bạn những trò chơi thú vị với những phần quà vô cùng hấp dẫn. ZD luôn chào đón các bạn.

=>>>>>>>>>>>>>>>>Vé vào cửa chương trình miễn phí 100%<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<=

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!