ZD họp mặt, hợp tác cùng Avestos

Ngày 10/02/2018, ZD đã có buổi làm việc, trao đổi với Hiệp hội đào tạo nghề Avestos – một hiệp hội đào tạo nghề uy tín hàng đầu tại Đức. Buổi làm việc đã mở ra rất nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Đức cho các bạn du học sinh Việt Nam.

Tập đoàn Avestos là một trong những tập đoàn đào tạo nghề có quy mô lớn tại CHLB Đức, có hàng chục năm kinh nghiệm đào tạo kỹ năng nghề cho giáo viên dạy nghề, nâng cao tay nghề cho người lao động và hướng nghiệp đào tạo nghề cho học sinh phổ thông. Trong lĩnh vực đào tạo nghề Quốc tế, Avestos là đơn vị hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề chất lượng cao tại CHLB Đức. Avestos sẽ hợp tác với ZD về các chương trình đào tạo nghề chất lượng cao cho du học sinh Việt Nam tại Đức.

Tập đoàn Avestos thông tin: Hiện nay, Đức đang thiếu hụt lao động trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt là ngành điều dưỡng. Theo dự báo đến năm 2020, Đức thiếu khoảng 250.000 lao động trong ngành và năm 2030 là 500.000 lao động. Vì vậy, cơ hội học tập và việc làm cho học sinh-sinh viên là rất tốt.

Quyền lợi của các du học sinh khi tham gia chương trình du học nghề là được miễn học phí trong suốt thời gian đào tạo nghề từ 1- 3 năm học tại Đức; được trả lương thực hành nghè theo ngành học trong suốt thời gia đào tạo từ 650 – 1.200 EU/tháng. Ngoài ra, Nhà trường còn cam kết hỗ trợ du học sinh có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đức từ 03 năm trở lên với tổng lương và chế độ như người Đức từ 1.900 EU/tháng – 2.500 USD. Theo Luật lao động Đức, sau 3 năm học và làm việc liên tục, du học sinh đủ điều kiện có thể xin cư trú dài hạn và định cư tại Đức.

ZD luôn cố gắng, nỗ lực hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để tạo ra nhiều cơ hội học tập, phát triển cho các bạn trẻ Việt Nam.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!