ZD gặp gỡ đối tác Trường Loyalist College

Ngày 08/03/2019, Tổ chức tư vấn giáo dục ZD với đại diện CEO chị Nguyễn Mỹ Hạnh đã có buổi trao đổi, hợp tác với Ông Jim Whiteway - phụ trách Tuyển sinh quốc tế của Trường Cao đẳng Loyalist, Canada.

Trong buổi gặp gỡ và trao đổi với ông Jim, ZD và ông đã có những trao đổi cụ thể về Trường Cao đẳng Loyalist với nhiều khóa học, ngành học đa dạng cùng chính sách hỗ trợ cho các bạn du học sinh Việt Nam.

Trường Cao đẳng Loyalist thuộc vùng vịnh Quinte xinh đẹp và có vị trí hoàn hảo giữa Toronto, Ottawa và Montreal. Trường luôn chuẩn bị cho sinh viên chương trình đào tạo, hành trang cho sự nghiệp thông qua hơn 70 văn bằng toàn thời gian, bằng cấp cao, chứng chỉ và chương trình học về khoa học ứng dụng, khoa học sinh học, khoa học xây dựng, kinh doanh, khoa học sức khỏe, nghiên cứu truyền thông, kỹ năng và công nghệ. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Loyalist cũng có sẵn phương thức giáo dục liên tục với hàng trăm khóa học trực tuyến, từ xa và trong lớp.

Loyalist là một trường cao đẳng vô cùng chú trọng đến chất lượng giảng dạy, đời sống, chăm sóc sức khỏe và việc làm thêm cho sinh viên,...Với những điều kiện tốt bậc nhất, ZD và Trường Cao đẳng Loyalist hy vọng mang đến cho các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội Du học tại Canada môi trường lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến các gói tư vấn, các chương trình du học hấp dẫn giúp các bạn sinh viên chạm tay và giành lấy ước mơ, khát khao chinh phục đất nước Canada.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!