Workshop: Du học Đức/ Áo - Học tiếng Đức MIỄN PHÍ – Thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha, nơi chắp cánh ước mơ du học.

Ngày 31/3/2018, Workshop: Du học Đức/Áo - Học tiếng Đức MIỄN PHÍ – Thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình được tổ chức bởi Tổ chức giáo dục ZD, các chuyên gia hàng đầu về chương trình du học Đức/ Áo/ Tây Ban Nha, cùng đồng hành của Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hà Thành. Chương trình đã cung cấp những kiến thức bổ ích về du học, xu thế và các ngành nghề tiềm năng cho tương lai và định hướng phát triển cho các bạn trẻ.

Khách mời uy tín

Khách mời của chương trình là những người có kiến thức, kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực du học như:

 

Cơ hội chia sẻ về du học và học thử tiếng Đức

Với 4 phòng Talk và 3 phòng học thử tiếng Đức miễn phí, chương trình đã tạo ra cơ hội cho quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học và tiếng Đức được học hỏi, trải nghiệm và chia sẻ.

ZD hi vọng, với những chia sẻ từ khách mời, những giờ học thử tuy ngắn ngủi nhưng phần nào giải đáp được những thắc mắc, băn khoăn và lo lắng của các bạn.

Những món quà đặc biệt đã đến tay chủ nhân

Lời cảm ơn từ ZD

Sau Workshop, chị Nguyễn Mỹ Hạnh – CEO của ZD đã bày tỏ sự vui mừng của mình và quên không gửi lời cảm ơn đến quý khách mời, quý đối tác:

Hôm nay tôi rất vui mừng bởi có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đặc biệt là quý phụ huynh đã tham gia Workshop của ZD. Chương trình không thể thành công nếu thiếu các tổ chức đồng hành, quý vị khách mời, cán bộ, giáo viên, nhân viên của ZD đặc biệt là sự có mặt của quý phụ huynh và các bạn trẻ ước mơ du học. ZD sẽ cố gắng để có thêm những sự kiện quy mô hơn, cung cấp nhiều kiến thức hơn cho tất cả quý khách hàng. Cảm ơn sự đồng hành của quý vị!

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!