Vì sao sinh viên quốc tế nên học cao đẳng liên thông tại Canada

Các trường cao đẳng tại Canada bao gồm các trường tư và trường công. Sinh viên có thể chọn học rất ngành tại các trường này với nhiều cấp độ khác nhau: từ Cao đẳng, Cử nhân đại cương và Dự bị Thạc sĩ. Khi học tại các trường Cao đẳng, sinh viên quốc tế sẽ được những đảm bảo như sau:

Giáo trình giảng dạy được cập nhật liên tục để đáp ứng yêu cầu của thị trường tuyển dụng lao động hiện tại và tương lai. Vì vậy, tỷ lệ tìm được việc làm của sinh viên của đẳng luôn rất cao 80 – 90%.

Với bằng cao đẳng, sinh viên quốc tế có thể xin việc làm tại Canada và nộp hồ sơ nhập cư vào Canada, khi đã trở thành thường trú dân, họ sẽ không còn phải trả mức học phí cao dành cho sinh viên quốc tế mà sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho công dân Canada.

Được học trong một lớp học với sỉ số chỉ 15 – 20 sinh viên là một thuận lợi to lớn đối với sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên trong giờ học và giờ phụ đạo thêm.

Học phí hợp lý cũng là lý do khiến nhiều sinh viên quốc tế quyết định họctập tại các trường cao đẳng để tiết kiệm chi phí của những năm đầu tiên để có thể đủ khả năng chi trả học phí khá cao cho những năm đại học sau.

Đối với những sinh viên quốc tế muốn vào học chương trình thạc sĩ phải đăng ký học Dự bị thạc sĩ tại các trường cao đẳng khi chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Thạc sĩ.
----------------------------------------------------
VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 62911433

HOTLINE: (84) 869291348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/Du-Hoc-Canada-cung-ZD/

WEBSITE: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team