Top 5 trường đại học ở Đức đào tạo ngành công nghệ sinh học

 

Công nghệ sinh học là một ngành được đánh giá cao ở Đức nhờ thế mạnh đào tạo lớn về nghiên cứu và có sự liên kết với khoa học kỹ thuật tại đây. Hãy cùng ZD tìm hiểu Top 5 trường đại học đào tạo ngành công nghệ sinh học ở Đức nhé!

1. Ludwig-Maximilians-Universität München

Được biết đến là một trong những cơ sở nghiên cứu và học thuật hàng đầu Châu Âu. Đây là ngôi trường luôn hướng tới những ý tưởng mang tính thách thức và thay đổi thế giới, với yếu tố cốt lõi trong các chương trình đào tạo là Tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống và nghiên cứu.

2. Ruprecht-Karls-Universität Heidelberg

Được thành lập từ năm 1386, Đây là trường đại học lâu đời nhất của Ruperto Carola, Đức. Từ khi được thành lập, trường luôn đóng vai trò là một phần quan trọng trong quá trình định hướng nền khoa học và xã hội của CHLB Đức. Đây cũng là nơi đã đào tạo ra rất nhiều tài năng cho sự phát triển khoa học thế giới.

3. University of Göttingen

Nhiều thập kỷ qua, trường đã trở thành trung tâm nghiên cứu cho nhiều nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới. Hơn 40 chủ nhân giải Nobel đã nghiên cứu và cống hiến tại đây. Tiêu chuẩn nghiên cứu cao và phương pháp giảng dạy dựa trên nghiên cứu là những yếu tố quyết định để trường không ngừng mở rộng quy mô của mình.

4. Technical University of Munich

TUM đã được chọn là trường Đại học tốt nhất của Đức trong nhiều năm liền. Với hơn 209 phát minh và giải thưởng danh giá: 13 giải Nobel, 17 giải Liebniz và nhiều giải thưởng khác. Trường có 511 giáo sư nổi tiếng thế giới. Nghiên cứu do sinh viên thực hiện cũng thường xuyên được đăng tại các tạp chí chuyên đề mỗi năm. 

TUM còn có sự hợp tác nghiên cứu với một số tập đoàn lớn như BMW, Siemens, General Electric, Audi, v.v…trường còn liên kết với hơn 1000 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

5. Albert-Ludwigs-Universitaet Freiburg

Freiburg là trường đại học lâu đời thứ năm ở Đức, với một truyền thống lâu đời về lĩnh vực giảng dạy khoa học nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. Đại học Freiburg nằm trong nhóm các tổ chức nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Châu Âu. Một số nhân vật vĩ đại nhất của văn hóa phương Tây từng học, làm việc tại đây như: Martin Heidegger, Hannah Arendt, Rudolf Carnap, David Daube, Johann Eck, Hans-Georg Gadamer, Friedrich Hayek, Edmund Husserl, Friedrich Meinecke, và Max Weber.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand, Canada? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!