Top 5 kì quan thế giới Aupair dễ dàng tham quan được trên instagram

5 kì quan thế giới Aupair dễ dàng tham quan được trên instagram
1. Nhà thờ Đức bà Paris
Một địa điểm không thể thiếu trong bảng xếp hạng chính là nhà thờ Đức Bà Paris (Pháp) hay còn được gọi với tên Notre Dame. Đây là một trong những nhà thờ đầu tiên theo lối kiến trúc Gothic. Các bức phù điêu và những tấm kính màu thể hiện sự ảnh hưởng mạnh mẽ của chủ nghĩa tự nhiên, mang đến cho chúng dáng vẻ gần với thế tục hơn so với lối kiến trúc La Mã trước đó. Hơn 1,169,500 người đã đến đây, giờ thì đến lượt bạn rồi đấy!


2. Tháp Eiffel
Dẫn đầu bảng xếp hạng là tháp Eiffel (Pháp) với 3,103,675 lần xuất hiện trong hashtag. Đây là địa điểm mà bất cứ ai đến thăm Paris lãng mạn cũng phải ghé qua check-in. Thật không có gì oách bằng việc bạn xuất hiện ngay kế bên ngọn tháp. Nếu thuộc hội "sống ảo" trên Instagram và Facebook thì việc check-in tại một kỳ quan nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel càng khiến người khác phải trầm trồ và không bất ngờ nếu bức ảnh của bạn đạt trăm like, triệu like.


3. Cầu Cổng Vàng (Mỹ)
Đứng thứ 3 trong danh sách 7 "kỳ quan Instagram" là cầu Cổng Vàng tại San Francisco, Mỹ với 1,433,961 lần hashtag. Khi được hoàn thành vào năm 1937, Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo dài nhất trên thế giới, và đã trở thành một biểu tượng quốc tế của San Francisco, California, Hoa Kỳ. Những bức ảnh check-in tại đây khiến bạn chẳng khác là bao so với một người mẫu nổi tiếng cả!


4. Tháp Big Ben (London, Anh)
Không cần biết phong cách thời trang của bạn là gì, chỉ cần xuất hiện trước tháp đồng hồ Big Ben thì đều sẽ khiến người khác phải ganh tị và ngắm nhìn mãi không thôi. Được xem là "cái hồn" của nước Anh, tháp đồng hồ Big Ben về chiều lộng lẫy, huyền dịu như một bức tranh trong cổ tích. Với vẻ đẹp ấy, tháp đồng hồ đã có được 2,210,667 lần hashtag.


5. Lâu đài Alhambra (Tây Ban Nha)
Không nổi tiếng như những công trình trước đó nhưng lâu đài Alhambra (Tây Ban Nha) vẫn được nhiều người chọn là điểm dừng chân bởi nét cổ kính của kiến trúc. Lâu đài Alhambra có nhiều khu vườn xinh tươi, những dòng suối nhỏ, một khu cung điện và một nhà thờ đạo Hồi, được bảo vệ bởi 13 tháp canh đồ sộ. Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể có những bức ảnh ảo diệu trên mạng xã hội. Hiện nơi đây đã có đến 676,305 hashtag và dự sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Bạn đã sẵn sàng làm người tiếp theo chưa?

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Văn phòng tư vấn giáo dục ZD

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, số 7 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: 0888 039 805

Email: deutsch@zdgrupp.com

Website: www.zdgrupp.com/hoc-tieng-duc

Facebook: www.facebook.com/zdgerman

<ZDGRUPP team>

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!