Toạ đàm Coffee Talk thành công tốt đẹp

Toạ đàm Coffee Talk “Nếm bánh hôm nay, vèo ngay đến Đức” đã thành công tốt đẹp. Những chia sẻ của các cựu du học, cựu Aupair và các đơn vị đối tác của ZD đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một cái nhìn mới mẻ hơn về nước Đức, cũng như các con đường dẫn tới Đức. Đặc biệt, trong chương trình toạ đàm, các cách đến Đức SIÊU NHANH SIÊU TIẾT KIỆM đã được bật mí.

Để tạo nên thành công của Coffee Talk, không thể không nhắc đến nhà tài trợ chính của chương trình – Ngân hàng VietinBank chi nhánh Hà Thành. Những thông tin về tài khoản phong toả cũng như các ưu đãi VietinBank dành cho các bạn tham gia chương trình đã góp phần tạo không nhỏ vào thành công của toạ đàm.

ZD xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các khách mời và các đối tác đã tham gia chương trình. Những chia sẻ của các diễn giả về cuộc sống tại Đức không chỉ mang lại tiếng cười cho các bạn tham gia toạ đàm mà còn cả những kinh nghiệm sống quý báu.

Các diễn giả giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên

Các bạn sinh viên thưởng thức bánh ngọt trong Teabreak

Các bạn may mắn trúng giải thưởng quà lưu niệm từ ZD

Đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên, ZD rất vui khi những phần quà của ZD có thể hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục tiếng Đức và nước Đức.

Bạn Ngô Thị Thảo may mắn giành được giải nhất của chương trình là: "Miễn phí 100% phí dịch vụ khi đăng kí tham gia 1 chương trình bất kì tại ZD và 1 từ điển Đức - Anh Pons"

Bạn Nguyễn Nhật Lệ - người chơi Minigame may mắn trúng giải Từ điển y tế

Diễn giả, khách mời cùng các bạn tham gia chương trình chụp hình selfie 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!