Thư mời Du lịch Canada

Thư mời du lịch Canada
Bạn đang là Du học sinh tại Canada và cần viết thư mời để mời bạn bè, người thân của mình sang Canada du lịch nhưng chưa biết viết? Hãy yên tâm viết theo cách của ZD nhé, vừa đảm bảo nội dung lại theo đúng hướng dẫn của Bộ di trú & quốc tịch Canada.


Một số yêu cầu khác đối với những thư mời để mời cha mẹ/ông bà đi du lịch theo diện Super Visa (visa du lịch, thăm thân đặc biệt dài hạn của Chính phủ Canada chỉ dành riêng cho người lớn tuổi tại Việt Nam có con cái hoặc cháu hiện đang thường trú tại Canada)
Trong thư mời phải bao gồm hứa cho cấp mọi chi phí sinh hoạt cho cha mẹ/ông bà trong thời gian họ ở tại Canada, chứng minh tài chính và thu nhập theo yêu cầu riêng.
Trong thư mời nên cho biết thêm kế hoạch cho chuyến đi như là địa điểm cụ thể sẽ đi tham quan, du lịch, đi trong bao nhiêu ngày, sau đó sẽ đi đâu,... Thư mời phải được hiểu là một lá thư đầy đủ câu chữ và thông tin chứ không phải là một tờ đơn có mẫu sẵn bạn chỉ việc điền vào chỗ trống.
Lưu ý: thư mời phải được ký tên và công chứng để văn phòng xét duyệt hồ sơ biết chắc chắn rằng thư mời này do chính người viết đã viết. Khi viết thư thì đừng ký tên trước mà phải ra dịch vụ công chứng để ký trước mặt họ và họ sẽ đóng dấu.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand, Canada? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >