Thông tin chính thức của ĐSQ Đức về việc cấp thị thực Schengen

Theo thông tin chính thức của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, Đại sứ quán cho biết sẽ chuyển khâu tiếp nhận hồ sơ xin cấp thị thực cho thời gian lưu trú tối đa 90 ngày (thị thực Schengen) sang bên Công ty VFS Global từ ngày 20/02/2019 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn có nguyện vọng xin cấp thị thực Schengen có thể đặt lịch hẹn trực tiếp trên trang web của VFS để nộp hồ sơ tại các Trung tâm tiếp nhận ở Hà Nội cũng như Thành phố Hồ Chí Minh tại thời điểm này.

Tuy nhiên, Hồ sơ xin thị thực quốc gia cho thời gian lưu trú hơn 90 ngày với các mục đích như Du học Đại học, đoàn tụ, giao lưu văn hóa Aupair, du học nghề tại Đức,… vẫn phải nộp trực tiếp tại các cơ quan đại diện của Đức. Đối với những loại thị thực này, các cơ quan đại diện của Đức vẫn chưa tiến hành hợp tác với VFS Global.

Việc chuyển tiếp khâu tiếp nhận hồ sơ thị thực đã phần nào giải quyết được vấn đề quá tải, chờ đợi lâu để đặt được lịch hẹn đối với người nộp hồ sơ qua đó đảm bảo được một dịch vụ tốt cho khách hàng.

Nguồn ảnh: sưu tầm

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!