Thi thử B1 FREE – test thử A2 MIỄN PHÍ cùng ZD

Bạn muốn tham gia Aupair Đức, Áo hay Thụy Sỹ nhưng chưa thực hiện được vì trình độ tiếng chưa đạt A2. Ước mơ lớn nhất của đời bạn là được du học tại Đức – một trong những nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới nhưng ước mơ đó còn dang dở bởi tiếng Đức chưa đạt B1. Hay bạn muốn thi thử tiếng Đức để biết sức mình đến đâu trước khi vượt chướng ngại vật. Mọi vấn đề của bạn sẽ được ZDGERMAN giải quyết với chương trình đặc biệt “ Thi thử B1 FREE – test thử A2 MIỄN PHÍ cùng ZD.

ZDGERMAN – tấm vé siêu tốc đưa bạn đến Đức.

ZDGERMAN của chúng tôi có gì?

Đến với chương trình đào tạo tiếng Đức của ZD bạn sẽ được trải nghiệm học tiếng Đức 5* với:

  • Chương trình học tập tiêu chuẩn được thiết kế phù hợp với trình độ của bạn: Bạn sẽ được test thử hoàn toàn FREE trước khi xếp lớp học. Giáo trình của ZD luôn được cập nhật liên tục nhằm nâng cao hiệu quả học, phù vụ học viên tốt nhất.
  • Giảng viên trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm: Đến với ZDGERMAN bạn sẽ được học tiếng Đức với các giảng viên hàng đầu, phát âm siêu chuẩn và cực kì tận tâm, nhiệt tình với học viên. Tất cả giảng viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc tại Đức.
  • Môi trường học tập thân thiện, thoải mái giúp bạn thỏa sức học hỏi: ZD làm việc theo phong cách “ Tây” và rất thân thiện. Bạn sẽ được học trong môi trường thoải mái, tự do thể hiện bản thân và có thể hỏi bất cứ điều gì bạn không hiểu, Zdteam sẽ trả lời bạn.
  • Tư vấn du học Đức hoàn toàn miễn phí: Học tiếng Đức tại ZD bạn sẽ được các nhân viên tư vấn cảu chúng tôi tư vấn nhiệt tình về các chương trình du học Đức
  • Lớp học siêu đẹp, đẳng cấp 5*: Lớp học tại ZD được thiết kế siêu đẹp và siêu Tây với các góc để bạn thỏa sức Selfile. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về độ “ kute” của lớp học tại ZD.
  • Cơ hội giao tiếp với người bản địa: ZDGERMAN thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi với người Đức nhằm tạo môi trường giao tiếp tốt nhất cho học viên. Bạn sẽ được học tiếng Đức cực chất, cực hiệu quả.

Thật tuyệt vời phải không các bạn? Hãy đăng kí test thử tiếng Đức miễn phí ngay hôm nay cùng ZDGERMAN nhé!

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

<ZDGRUPP Team>

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!