Tất cả thông tin bạn cần biết về du học Thạc sĩ tại Úc

Du học Úc là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Với mong muốn tìm được một công việc với một vị trí tốt hơn trong tương lai, nhiều bạn muốn du học Thạc sĩ ở Úc bởi ở đây có nhiều chính sách, ưu đãi tốt dành cho sinh viên quốc tế theo học như sinh viên được phép làm thêm, cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp …Tuy nhiên, mức học phí và chi phí sinh hoạt tại đất nước cũng là trở ngại cho bất cứ ai, đặc biệt là những ai muốn học bậc cao hơn như Thạc sĩ. Vậy du học Thạc sĩ ở Úc hết bao nhiêu tiền? Điều kiện khi đi du học thạc sĩ tại Úc cần gì?

Chương trình du học Thạc sĩ ở Úc

Tùy từng khóa học thạc sĩ mà thời gian khác nhau. Thông thường một khóa học kéo dài 1 đến 2 năm là nhiều nhất. Tuy nhiên một số trường hợp học thạc sĩ chỉ kéo dài từ 6 đến 10 tháng và sau đó sẽ học thêm 1 khóa chứng chỉ.

Du học Thạc sĩ ở Úc – Điều kiện và chi phí

Học thạc sĩ ở Úc hết bao nhiêu tiền?

Về trường thì việc chọn du học Thạc sĩ ở Úc trường nào sẽ không quá khó khi bạn xác định được ngân sách du học và vùng bạn muốn ở. Học phí du học thạc sĩ thường giao động trong khoảng 18.000$ – 33.000AUD /năm. Vùng thì có 5 vùng, phồn hoa đô thị thì có Victoria, New South Wale (sinh hoạt 19.000 AUD/năm), chi phí rẻ thì có Nam Úc, Tây Úc (12 – 14.000 AUD/năm).

Điều kiện du học Thạc sĩ ở Úc

– Sinh viên phải tốt nghiệp đại học có 2 năm kinh nghiệm.

– Tuỳ trường mà bạn đăng ký có thể trường yêu cầu điểm IELTS/TOEFL.

– Học thạc sĩ ở Úc không yêu cầu điểm GMAT hay GRE

Nếu bạn có bằng đại học chuyên ngành kỹ thuật nhưng lại có hứng thú với học thạc sĩ úc ngành quản trị kinh doanh thì bạn vẫn có thể được nhận. Với điều kiện học bổ sung các môn không có trong chương trình đại học Việt Nam.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.