SG Summer Camp

SG Summer Camp là sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ lứa tuổi từ 07-15, được giao lưu kết bạn, học các bộ môn công nghệ, học kỹ năng sinh tồn, khả năng thích nghi, ứng phó khi thay đổi mổi trường sống cũng như cách xử lý trong các trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các chuyến dã ngoại, hòa mình với thiên nhiên để từ đó phát triển một cách toàn diện các kỹ năng cần thiết của Thế kỷ 21.

Gadow Camp diễn ra ở đâu?

Bạn đã từng xem phim về các tòa lâu đài cổ và ước một lần được sống trong đó? Ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực khi bạn tham gia SG Summer Camp. Bạn sẽ được sống trong SCHLOSS GADOW CASTLE. Một tòa lâu đài cổ nơi này trước đây thuộc sở hữu của một cựu hiệp sỹ, dòng dõi gia tộc bá tước, rộng 6 ha ở phía tây bắc của Prignitz ở Brandenburg, Đức. Nơi có một hệ sinh thái tuyệt vời với nhiều loại động thực vật phong phú và quý hiếm.

 Tại nơi đây cung cấp hai loại phòng, là phòng gia đình và phòng cho nhóm. Các phòng đều có vòi sen và nhà vệ sinh riêng.

Đối với phòng gia đình, được trang bị TV, đầu đĩa DVD và điện thoại quay số trực tiếp. Hơn nữa các cuộc gọi đến mạng cố định quốc gia hoàn toàn miễn phí.

Đối với phòng theo nhóm, các phòng có 4 đến 8 giường cho trẻ em và thanh thiếu niên, được trang bị giường gỗ chắc chắn, tủ quần áo, ghế và bàn. Mỗi phòng đều có giáo viên và giám sát viên.

Ở đây, bạn có thể ngồi thư giãn, ngắm hải ly trong nước tại bến tàu bằng ca nô hay đốt lửa trại, nướng thịt tại khu vườn sân sau lâu đài. Ngoài ra còn có sân bóng chuyền bãi biển, sân chơi dưới nước và bãi tắm bùn.

 

Các hoạt động bạn có thể tham gia tại SG Summer Camp?

Chúng tôi có rất nhiều các hoạt động đa dạng với sự hướng dẫn và bảo hộ cao của các giám sát viên( quản trại) có kĩ năng, chuyên nghiệp.

Mỗi ngày là một chuyến phiêu lưu với lớp Survival: đốt lửa trại và nghỉ đêm trong trại của riêng mình, băng qua hào nhỏ được bao quanh lâu đài với cano, thuyền chèo…

Tuần thể thao cùng các môn thể thao mới như leo tường, bắn cung, chèo thuyền…Đừng lo bạn không biết gì vì bạn sẽ được hướng  dẫn từ lý thuyết cơ bản nhất.

Tham gia lễ hội ẩm thực trong bầu không khí tự nhiên trong lành, dễ chịu, cùng các món ăn vừa ngon, vừa đảm bảo sức khỏe do đầu bếp của lâu đài. Hơn thế nữa, các bạn cũng có thể tham gia chuẩn bị một bữa ăn ngoài trời, từ việc thu thập củi, đến việc nấu ăn.

Tại đây, cung cấp lớp học phòng chống ma túy. Giúp các bạn thiếu nhi, thiếu niên có kiến thức về phòng chống, bài trừ trước các tệ nạn xã hội.  Đây là khoá học bổ ích với sự kết hợp tuyệt vời của phong trào, hội thảo sáng tạo và phòng chống ma túy vui tươi, không hề nhàm chán truyền tải những thông tin vô cùng nghiêm túc.

Chương trình được kết thúc với những phần biểu diễn do chính các trại viên bên lửa trại.

Tham gia SG Summer Camp có lợi ích gì?

SG Summer Camp đem lại sự tự tin cho các em trong giai đoạn phát triển suy nghĩ, khẳng định cá tính bản thân. Sẽ khiến những người nhỏ bé có thể tự tin rằng mình sẽ trở nên to lớn nhờ rèn luyện và người yếu đuối tự tin rằng mình sẽ mạnh mẽ hơn nhờ học hỏi...!

Tham gia trại hè, các bạn không chỉ được gặp những người bạn mới, trải nghệm những điều mới mẻ, đây còn là dịp để bạn thử thách, rèn luyện bản thân.

SG Summer Camp hứa hẹn là một nơi tuyệt vời để các bạn có một mùa hè đáng nhớ.

Hạn chót đăng ký: 30/04/2019

Liên Hệ với ZD để được đăng ký và tư vấn miễn phí: Mr. Thanh 093 600 8691

Hotline: 086 9291 348