Săn học bổng Đức 2018 – chẳng còn khó khăn cùng ZD

Đức là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Hầu hết các trường đại học tại Đức đều miễn học phí 100% theo chính sách của Chính phủ Đức. Hằng năm, chính phủ Đức cũng có rất nhiều học bổng cho các bạn du học sinh nước ngoài. Làm thế nào để săn được học bổng?

  1. Những điều kiện cần và đủ
  • Thành tích, kết quả học tập tốt

Để được hỗ trợ về vấn đề tài chính bạn cần có một kết quả học tập thật xuất sắc trong quá trình học trước đó. Ngoài ra, bạn cần phải có trình độ ngoại ngữ thực sự tốt ở cả tiếng Anh và tiếng Đức

  • Năng động, sáng tạo

Bạn cần chứng minh sự năng động, sáng tạo của mình qua những thành tích, sở thích hay những hoạt động ngoại khóa của trường, các tổ chức …

  • Khả năng tài chính

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể đảm bảo cuộc sống của mình trong khoảng thời gian học tập và sinh sống tại Đức.

  1.   Thông tin về các loại học bổng:

2.1. Học bổng DAAD

Đây là học bổng chính phủ, áp dụng cho nhiều bậc học khác nhau. Ở đây có cơ sở dữ liệu tổng hợp các loại học bổng để bạn dễ dàng tìm được cái phù hợp với mình nhất.

2.2. Học bổng Heinrich Böll dành cho sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế có thể nộp học bổng Heinrich Böll cho bậc Cử nhân, Thạc sĩ và cả Tiến sĩ. Chương trình học bổng này mở đơn đăng kí online 2 lần trong năm.

2.3.  Học bổng Deutschland Stipendium

Những sinh viên quốc tế nổi bật sẽ có cơ hội nhận được 300 euro mỗi tháng thông qua chương trình học bổng Deutschland Stipendium. Học bổng này được tài trợ một nửa bởi các tổ chức nhà nước – tư nhân, các doanh nghiệp và cá nhân. Nửa còn lại được tài trợ bởi chính quyền liên bang.

2.4. Học bổng Khoa học Kurt Hansen

Học bổng Khoa học Kurt Hansen dành cho các bạn sinh viên quốc tế có dự định trở thành giảng viên trong lĩnh vực khoa học. Chương trình này được tài trợ bởi Bayer Foundation. Các loại hình học tập được cấp học bổng bao gồm những dự án học thuật, các khóa thực tập, những khóa học hè, các khóa học dự bị và bổ trợ cùng các đợt huấn luyện giáo viên khoa học,…

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!