REVIEW MỘT SỐ BỘ PHIM ĐỨC ĐẶC SẮC

Làm một aupair Đức chắc hẳn các bạn cũng cần biết một số bộ phim hoặc chương trình của người Đức được yêu thích chứ. Hôm nay chúng mình cùng review một số bộ phim Đức đặc sắc được nhiều người yêu thích nhé.

1. Happy

Từng gây chú ý tại các liên hoan phim tài liệu ở châu Âu, Hạnh phúc (Happy) là phim tài liệu của nữ đạo diễn Carolin Genreith với nhân vật chính là cha cô. Trong vài năm, cha của Carolin thay đổi nhiều từ khi chia tay vợ. Mỗi năm ông đi Thái Lan vài tuần cùng bạn bè hoặc một mình. Với ông, đó là dấu ấn cuộc đời nhưng điều này không dễ chịu với Carolin. Nhiều người dân sống cùng làng còn xì xào ông là khách du lịch mại dâm. Trong cuốn phim, Carolin ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của cha và đặt nên những câu hỏi về sự cô đơn, những điều cấm kị và hạnh phúc thực sự.

2. Thế hệ Y (Millennials)

Là phim có thời lượng ngắn nhất (70 phút) trong các tác phẩm chiếu dịp này, Thế hệ Y (Millennials) nói về Anne và Leo là hai người bạn cùng ngoài 30 tuổi. Họ đến với nhau giữa đô thị với một thái độ sống kiểu thành thị. Anne là một đạo diễn thành công nhưng lại có ít quan hệ xã hội. Leo mơ mộng, muốn trở thành nhiếp ảnh gia và khao khát tình yêu. Qua các cuộc gặp gỡ, họ nhận ra mình bị hạn chế bởi các kế hoạch trong cuộc đời.

3. Tschick (Goodbye Berlin)

Những ai yêu thích phim hài, hành trình sẽ có những phút giây thú vị với Tschick (Goodbye Berlin) – bộ phim của đạo diễn Fatih Akin (từng có phim giành Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes). Phim kể về cậu bé 14 tuổi Maik sống trong một biệt thự xa hoa, có bể bơi. Khi mẹ đi cai nghiện và cha đi "công tác" cùng thư ký, Maik bất ngờ quen người bạn mới là Tschick. Cả hai bước vào một hành trình vô định trên chiếc xe hơi Lada ăn trộm để bắt đầu một mùa hè rực rỡ nhất của tuổi trẻ.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Đừng quên đăng kí tham gia thi thử với chúng mình nữa nhé: https://goo.gl/forms/OJNi4IAbatVgwyBD2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!