Quản lý nhà hàng khách sạn – lựa chọn du học nghề thông minh tại Úc

 

Du học nghề quản lý nhà hàng khách sạn đang là một trong những ngành nghề hot nhất tại Úc. Đăng kí du học nhà hàng khách sạn tại Úc , bạn sẽ được học trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo nghề hàng đầu thế giới, chứng chỉ nghề quốc, cơ hội thưc tập tại Úc với mức lương lên đến 60 triệu / tháng. Bài viết này Zdteam xin giới thiệu tới bạn những ưu điểm của du học nghề nhà hàng khách sạn tại Úc:

  1. Yêu cầu tham gia không quá khắt khe:

Để du học nghề quản lý nhà hàng khách sạn tại Úc bạn cần:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Không giới hạn độ tuổi
  • Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.5, Toefl IBT,..
  1. Thời gian nhập học trong năm:

Du học nghề quản lý nhà hàng khách sạn tại Úc vào ba thời điểm trong năm: tháng 1, tháng 5 và tháng 9. Đây là cơ hội học tập rất lớn cho các bạn mong muốn du học tại Úc.

  1. Các khóa học đa dạng:

Các khóa học nghề đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn tại Úc có thời gian khác nhau tùy thuộc và điều kiện, mong muốn của người học. Bạn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng, cao đẳng từ 2 – 4 học kỳ, cử nhân 6 học kỳ, thạc sỹ 2 - 4 kỳ học.

  1. Cơ hội thực hành nhiều:

Tại ZD, chúng tôi cung cấp chương trình du học nghề quản lý nhà hàng khách sạn tại Úc với thời gian thực hành, thực tập từ 18 – 24 tháng. Khoảng thời gian thực hành này sẽ giúp bạn có đủ kinh nghiệm và tay nghề để làm việc tại Úc cũng như Việt Nam.

  1. Hưởng mức trợ cấp thực tập cao:

Việc thực tập trong quá trình học tập không chỉ khiến bạn nâng cao tay nghề mà còn giúp bạn có thêm thu nhập khá cao. Tối thiểu mức trợ cấp bạn nhận được khi thực tập nghề quản lý nhà hàng khách sạn tại Úc là 15AUD tương đương 260.000đ tiền Việt/ giờ

  1. Cơ hội định cư tại Úc

Nếu bạn có thời gian học tập tại Úc trên 2 năm, sau khi đạt chứng chỉ nghề bạn có quyền nộp hồ sơ xin visa định cư. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Úc, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 62911433

HOTLINE: (84) 869291348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.