Những lí do khiến bạn học tiếng Đức không hiệu quả

Bạn đã cố gắng học tiếng Đức trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn đang loay hoay tìm phương pháp học tiếng Đức một cách nhanh và hiệu quả nhất. Để đạt được điều đó trước tiên bạn phải biết được điều khiến bạn học tiếng Đức không hiệu quả.

  1. Nghe chưa đủ

Muốn học tốt tiếng Đức trước tiên bạn phải chăm chỉ nghe tiếng Đức. Nếu bạn chỉ chăm chăm học thuộc từ vựng hay ngữ pháp thì đó là một phương pháp học sai lầm. Khi nghe bạn sẽ nhận ra rằng tiếng Đức giao tiếp khác rất nhiều so với tiếng Đức ngữ pháp và phát âm của người Đức có nhiều từ khác nhau giữa các vùng. Chỉ có chăm chỉ nghe hằng ngày bạn mới có phản xạ tiếng Đức tốt.

  1. Ngại nói:

Hãy mạnh dạn nói tiếng Đức. Nếu bạn chỉ học, ghi nhớ nhưng không phát âm thì đến khi phải nói tiếng Đức bạn sẽ không thể nào nói được. Bạn nên bỏ ra 5 – 10 phút hằng ngày tự luyện nói một mình hoặc nói chuyện cùng bạn bè bằng tiếng Đức. Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn có khả năng giao tiếp với người bản xứ. Đừng ngại ngùng khi bạn nói sai nhé. Có thất bại bạn mới thành công được.

  1. Thiếu sự kiên trì

Tục ngữ Việt Nam có câu: “ Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Nếu bạn học tiếng Đức một cách không kiên trì và đều đặn thì chắc chắn bạn sẽ không đạt được kết quả cao. Tích lũy ngôn ngữ giống như bạn nhặt những hạt vàng bé xíu vậy. Mỗi ngày bạn nhặt một chút, đến ngày nào đó túi vàng của bạn sẽ đầy.

  1. Chưa tìm đúng phương pháp

Có rất nhiều phương pháp để học tiếng Đức và mỗi phương pháp lại phù hợp với những người học khác nhau. Chính vì vậy bạn nên thử nhiều phương pháp học tiếng Đức để lựa chọn phương pháp học tốt nhất. Tốt nhất bạn nên có một người hướng dẫn để học tiếng Đức đạt hiệu quả cao nhất. Đến với lớp học tiếng Đức ZDGERMAN, bạn sẽ được học tiếng Đức với những giáo viên kinh nghiệm nhất, chuyên môn giỏi nhất. Hãy đến với ZDGERMAN để trải nghiệm phương pháp học tiếng Đức có 1 – 0 – 2 tại Hà Nội.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >