Những điều kì lạ tại Canada khiến du khách ngạc nhiên (Phần 2)

7. Người Canada rất hiếu khách

Người Canada luôn chào đón mọi người, ngay cả đối với người ngoài hành tinh. Ở Saint Paul, Alberta, cư dân địa phương xây dựng một nơi hạ cánh dành cho cả tàu vũ trụ hoặc bất kỳ phương tiện di chuyển nào từ dải ngân hà đến.

8. Cảnh sát Canada rất tốt bụng

 

Cảnh sát ở xứ sở lá phong đỏ rất rốt bụng và nếu bạn nghĩ rằng chú cảnh này đang muốn kiểm tra giấy tờ của cô bé trong ảnh thì nhầm rồi, anh chàng chỉ muốn mua một ly nước chanh của cô bé. Thật dễ thương phải không?

9. Canada đã cứu một khu rừng lớn gấp đôi Bỉ

 

Người Canada rất quan tâm tới thiên nhiên. Ngành công nghiệp đã trở thành mối đe dọa đối với một khu rừng lá rộng duy nhất trên thế giới. Khu rừng này rộng đến nỗi còn được đặt tên là “Gấu lớn”. Vì thế, người Canada đã quyết định sử dụng 15 % rừng để khai thác và bảo tồn 85%. Vì thế không khí ở nơi đây  rất trong lành.

10. Thủ tướng Justin Trudeau rất gần gũi

 

Điều đặc biệt về vị thủ tướng trẻ tuổi này chính là: những đôi tất của anh luôn sặc sỡ, anh hay đi mua đồ ăn trong siêu thị như người bình thường. Trông vị thủ tướng này giống một người thường hơn là chính trị gia: Justin Trudeau tập yoga, hài hước, thích ôm gấu trúc…

11. Người Canada giúp đỡ nhau trong mọi tình huống

 

Người dân ở xứ sở lá phong đỏ rất tốt bụng. Ví dụ học sinh ở Halifax, Canada rất tốt bụng nên đã treo những chiếc áo khoác ấm áp vào cột với ghi chú “Dành cho những ai cần”. 

12. Người dân Canada rất trung thực

 

Quầy bán vé ở cửa tàu điện ngầm bị hỏng nhưng người dân không hề lên tàu miễn phí mà họ tự giác để tiền mua vé trên chiếc thanh chắn ở lối vào ga tàu. Điều này chứng tỏ họ rất trung thực.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >