Những điều bạn cần biết trước khi du học Đức năm 2018

Du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhiều bạn không cần lo lắng nhiều trước khi đi du học bởi được gia đình sắp xếp từ A đến Z. Tuy nhiên, đa số các bạn du học Đức đều phải tự lo tất cả các vấn đề. Điều này sẽ khiến các bạn lo lắng, băn khoăn, suy nghĩ rất nhiều. Zdteam sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề đó. Trước khi du học Đức năm 2018, bạn cần biết:

  1. Chọn trường theo sở thích và khả năng của mình

Khi chọn trường du học Đức, bạn cần xem xét xem mình thường học ngành nào. Khi chọn được ngành mình yêu thích bạn bắt đầu chọn trường. Chẳng hạn ngành kinh tế tại Đức có rất nhiều trường đào tạo. Tuy nhiên, các trường phân chia rõ ràng trình độ đầu vào. Có những trường đòi hỏi rất cao nhưng có những trường chỉ cần trình độ trung bình. Hãy lựa chọn trường tùy theo khả năng của bạn để tránh trường hợp chọn trường quá sức dẫn đến kéo dài thời gian học tập của bạn.

  1. Chọn trường phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình

Nhiều trường tại Đức được miễn phí 100% học phí khi học nhưng không có nghĩa tất cả các trường đều miễn phí học phí. Trước khi du học Đức, bạn phải tìm hiểu thông tin thật kĩ về trường. Với những trường tư có học phí quá cao, bạn cần xem xét điều kiện tài chính của gia đình trước khi đăng kí.

  1. Hãy bắt đầu ngay lập tức

Khi bạn đã quyết định du học Đức, hãy bắt đầu thực hiện ngay lập tức. Nếu bạn nghĩ: “ Để ngày mai rồi tính”, bạn sẽ bị lung lay quyết định du học và khả năng bạn du học chậm trễ là rất lớn. Hãy nhớ rằng: “ Nhanh ngày nào hay ngày nấy”.

  1. Kiên trì theo đuổi ước mơ du học đến cùng

Nhiều bạn theo đuổi ước mơ du học Đức nhưng lại bỏ dở giữa chừng vì không có lòng kiên trì. Đức là quốc gia có điều kiện du học đầu vào khá khăn. Đừng vì thế mà bạn nản lòng, hãy nghĩ đến tương lai rộng mở khi bạn đã sang được đến Đức. Hãy nhớ, con đường đi càng khó khăn thì đích đến càng vinh quang.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!