Người Úc đón năm mới như thế nào?

Khác với các nước châu Âu đón năm mới giữa mùa đông lạnh giá, người Úc lại đón năm mới vào giữa mùa hè với nhiệt độ trung bình trên 30 độ C. Chính vì vậy, người Úc đón năm mới theo cách rất riêng của họ. Cùng Zdteam khám phá bầu không khí năm mới tại Úc nhé!

Sydney, New South Wales

Thành phố cảng Sydney nổi tiếng với những màn bắn pháo hoa rực rỡ, hoành tráng. Những màn bắn pháo hoa tại thành phố cảng Sydney luôn có chủ đề trước. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một câu chuyện được kể bằng bắn pháo hoa.  Sydney cũng sẽ có hai màn bắn pháo hoa ở Darling Harbour và một số màn bắn pháo hoa quy mô nhỏ hơn tại Bãi Biển Manly và Bondi.

Melbourne

Ở Melbourne cũng có bắn pháo hoa rất ngoạn mục với những lễ ăn mừng diễn ra dọc Sông Yarra. Tham gia vào bữa tiệc khổng lồ ở trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí, Quảng Trường Federation hay hòa cùng với các nghệ sĩ biểu diễn lưu động và đám đông dọc Southgate Promenade. Đến đây vào năm mới, bạn sẽ choáng ngợp bởi những bữa tiệc khổng lồ với những món ăn hết sức đặc trưng của người Úc

Bribane

Brisbane đón năm mới với một tiếng nổ lớn ở khu công viên South Bank, địa điểm tổ chức nhạc sống, các bữa tiệc khiêu vũ cho đủ mọi lứa tuổi, chiếu phim miễn phí và màn bắn pháo hoa ngoạn mục và tuyệt vời ở Sông Brisbane.

Tây Úc

Tây Úc tạm biệt năm cũ với các hoạt động vui chơi giải trí miễn phí tại bữa tiệc đường phố của Perth, Northbridge. Trung tâm thành phố biến thành khu mua sắm dành cho người đi bộ thân thiện với gia đình với các bữa tối ngoài trời và các nghệ sĩ đường phố biểu diễn lưu động

Công viên Elder

Công viên Elder của Adelaide cũng bừng sáng với pháo hoa lung linh trên Cầu Victoria. Lễ đón mừng năm mới cũng thường được tổ chức ở Cảng Victor tươi đẹp, phía nam Adelaide và tại thị trấn ven biển Beachport trên Bờ Biển Limestone ở phía đông nam của bang.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.