Nghề Nail tại Canada

Tại Canada, ngành Nail phát triển vô cùng rực rỡ và vượt bậc với những công nghệ tiên tiến mang đầy nét nghệ thuật. Tuy nhiên, vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực cho ngành Nails mang lại một thị trường tiềm năng cho kiều bào Việt đang định cư tại quốc gia này.

  1. Thời gian học việc nhanh

Đối với ngành Nail, bạn chỉ cần khoảng vài tháng, vài khóa học việc là có thể ra hành nghề mở tiệm, salon cho riêng mình. Đối với những ai có nhu cầu học lên cao, học thêm những dịch vụ làm đẹp, học trang điểm, học làm Nails cao cấp,... thì thời gian học có thể kéo dài hơn chút ít nhưng chất lượng tay nghề lại được nâng cao lên hơn nhiều.

  1. Học phí không hề cao

Giá học phí của các trường chuyên đào tạo ngành nail khá mềm so với những  ngành nghề khác. Hơn nữa để thu hút học viên, các trường luôn đưa ra các gói chương trình học bổng nâng cao cho những học viên xuất sắc, nhờ vào đó học viên có thể tự nâng cao tay nghề và tạo cơ hội làm việc cho chính mình.

  1. Học xong không lo thất nghiệp

Đối với nghề Nail tại đây, bạn  luôn tạo được công việc có cơ hội phát triển cho chính mình, hơn nữa học xong bạn có thể làm việc ngay tại cho trung tâm bạn theo học hoặc có thể xin việc ở ngoài. Nếu bạn có điều kiện hơn, có thể tự mở một tiệm nail của riêng mình. Kinh tế ở Canada vô cùng phát triển vì vậy nhu cầu thẩm mỹ của người dân ở đây lại càng cao.

  1. Mức lương vô cùng hấp dẫn

Công việc này không giới hạn về tuổi tác, trình độ ngoại ngữ hay giới tính, đây là ngành nghề mà bất kì ai tại Canada cũng có thể làm. Thu nhập mỗi tuần của một thợ nail dao động từ 1.100 – 1.600 USD.

  1. Cơ hội định cư lâu dài tại Canada

Với những lợi ích mà nghề nail mang lại cho khách hàng, không có lý do gì để nghi ngờ cho sự phát triển vượt bậc mang đầy tính nghệ thuật của nghề này. Trong thời gian làm việc lâu dài tại đây, các kiều bào Việt có cơ hội định cư dễ dàng tại Canada.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >