Ngày hội việc làm Đức 2017 – Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu của Đức tại Việt Nam

Ngày hội việc làm Đức đã trở lại lần thứ 2 vào ngày thứ 7, 18/11/2017 tại sân vận động Hoa Lư – số 2 Đinh Tiên Hoàng - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Vietnam), Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) và Bộ Phận Tư Vấn Công Nhận Văn Bằng (ProRecognition) của GIC/AHK Vietnam một lần nữa hợp tác đồng tổ chức TALENTBIZ German Job Fair lần 2.Ngày Hội Việc Làm Đức hứa hẹn sẽ trang bị, định hướng và tạo điều kiện kết nối tài năng trẻ Việt Nam với các công ty hàng đầu của Đức tại Việt Nam.

Chương trình năm nay hứa hẹn mang đến một bầu không khí sôi động hơn, trẻ trung hơn tràn đầy âm nhạc và cảm xúc. Bên cạnh cơ hội làm việc tại một công ty Đức, TALENT BIZ 2017 hứa hẹn một ngày thú vị với các cuộc thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu, các trò chơi đầy thú vị, cơ hội trải nghiệm ẩm thực đặc trưng của người Đức và đặc biệt bạn sẽ cháy hết mình trong âm nhạc cùng ban nhạc nổi tiếng The Lost Art và Suni Hạ Linh.

Chương trình sẽ diễn ra từ 08:00 – 17:00 ngày 18/11/2017.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 62911433

HOTLINE: (84) 869291348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team

Nguồn : Talentbiz.com.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!