Nên học tiếng Đức ở nhà hay ở Trung tâm?

Nhiều bạn nhắn tin cho ZD-German hỏi rằng: “ Em nên học tiếng Đức ở nhà hay ở Trung tâm vì nhà em xa Hà Nội, học ở Trung tâm rất khó khắn?”. Hôm nay, ZDteam sẽ trả lời câu hỏi này của bạn. Nên học tiếng Đức ở nhà hay Trung tâm?

  1. Lợi ích từ việc học tiếng Đức tại nhà:

Thứ nhất, khi bạn ở nhà, bạn có rất nhiều khoảng thời gian không liên tục ( nó thường bị xem kẽ bởi các công việc khác). Bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian trống đó để học tiếng Đức Online mà không phải tới trung tâm tiếng Đức. Nếu so sánh tổng số thời gian học tiếng tại nhà và ở trung tâm, chắc chắn học tại nhà bạn có nhiều thời gian hơn.

Thứ hai, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá phải trả cho các trung tâm đào tạo Tiếng Đức

Thứ ba, bạn có thể vừa học tiếng Đức và vừa làm một số việc nhà.

Thứ tư, xem phim có phụ đề và nghe các nhạc là phương pháp hiệu quả luyện nghe và trau dồi từ mới các bạn nhé. Nhiều bạn áp dụng phương pháp này và đạt được hiệu quả rất tốt khi đi thi.

Thứ năm, việc tự học tiếng Đức tăng khả năng tự nghiên cứu và tự học tập của bạn rất nhiều.

  1. Học tiếng Đức tại Trung tâm vẫn rất cần thiết:

Thứ nhất, Học tiếng Đức là học tiếng. Do đó các bạn được nghe giọng nói và cách phát âm chính xác từ người hướng dẫn ( Khẩu hình).

Thứ hai, Các bạn được giao tiếp với những bạn khác bằng tiếng đức liên tục. Điều này giúp ích nhiều cho việc tăng phản xạ nói, và tự tin nói chính xác ngay từ trình độ thấp nhất A1. Khi lên tới trình độ B1, B2 các bạn đã hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức rồi.

Thứ ba, Các bạn được giáo viên Hướng dẫn trực tiếp sửa ngữ âm khi nói và giao tiếp hàng ngày. Đây lợi ích rất lớn đối với các bạn học tại các trung tâm. Các bạn sẽ ít gặp lỗi lai hơn so với các bạn tự học.

Thứ tư, tất nhiên, việc học với nhiều người sẽ vui hơn, giao tiếp sẽ tốt hơn.

  1. Lớp học tiếng Đức chất lượng 5* ở ZD có gì?
  • Chất lượng đào tạo hàng đầu với đội ngũ giảng viên trình độ cao: Chương trình đào tạo tiếng Đức giao tiếp tại ZD GERMAN được biên soạn dựa trên những giáo trình học tiếng Đức hàng đầu và được cập nhật liên tục. Đội ngũ giảng viên tại ZD từng sống và làm việc tại Đức không chỉ có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy tiếng Đức mà còn vô cùng nhiệt huyết.
  • Tạo môi trường học tập đầy hứng thú, tích động lực: ZD GERMAN tự hào là nơi đào tạo tiếng Đức với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng trẻ trung, năng động và tiếng Đức ở khắp mọi nơi.
  • Nền tảng vững chắc cho du học Đức: Chương trình tiếng Đức giao tiếp 5* tại ZD xây dựng một nền tảng tiếng Đức vững chắc để bạn có thể du học Đức, Áo, Thụy Sỹ dễ dàng. Có tiếng Đức trong tay, cơ hội du học sẽ đến với bạn bất cứ khi nào.
  • Cơ hội GIAO TIẾP với giáo viên BẢN ĐỊA: Lớp học tiếng Đức giao tiếp 5* của chúng tôi thường xuyên tổ chức các buối giao tiếp, giao lưu với người bản ngữ. Đây là một cơ hội rất tốt giúp bạn nâng cao trình độ nói tiếng Đức của mình.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team