Một số quy định mới về hồ sơ xin Visa du học Úc năm 2018

Do số lượng người nhập cư, học tập và làm việc tại Úc ngày càng nhiều, vì vậy, từ tháng 1 năm 2018 Bộ Di trú và Bảo vệ biên giới Úc đã thay đổi quy định xin Visa du học tại Úc.  Các quy định xin Visa du học Úc ngày càng khó khăn và chặt chẽ hơn. Sau đây là những điểm mới  về các thủ tục, hồ sơ du học Úc năm 2018:

1. Từ ngày 01/02/2018, mỗi hồ sơ du học Úc đều phải đáp ứng điều kiện mới của Bộ di trú Úc về mức sinh hoạt phí cần chứng minh tối thiểu như sau:

2. Bộ Di trú và Bảo vệ biên giới có thể đưa ra quyết định xét cấp visa chỉ dựa trên các thông tin người nộp đã cung cấp và sẽ không yêu cầu cung cấp thông tin bổ sung/hỗ trợ. Do đó khi nộp hồ sơ, cần chuẩn bị chính xác, đầy đủ nhất có thể.

3. Các hồ sơ visa du học không thuộc diện ưu tiên thì cần phải nộp kèm bằng chứng về khả năng tài chính, bao gồm cả bằng chứng cho thấy việc có thể tiếp cận nguồn tài chính đó.

4. Hồ sơ du học phải cung cấp bằng chứng về khả năng anh ngữ hoặc bằng chứng cho thấy việc được miễn trừ tiêu chí này.

5. Người đi học cần nộp bản giải trình cho thấy ý định đi học thật sự. Người đi học phải cung cấp đầy đủ các thông tin mang tính quyết định, và tất nhiên kèm theo đó là các tài liệu chứng minh.

Nếu bạn không cung cấp đầy đủ bất cứ giấy tờ nào trong các giấy tờ trên, hồ sơ xin Visa du học Úc của bạn sẽ không được chấp nhận.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

Nguồn: Internet

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.