MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CÁC AUPAIR ĐỨC KHÔNG NÊN BỎ QUA

Hôm nay, cùng chúng mình tìm hiểu một vài nguyên tắc trong gia đình khi trở thành Aupair Đức nhé.
- Hãy biết tiết kiệm


Chi phí điện, nước ở Đức tương đối đắt đỏ, cho nên bạn hãy học cách sử dụng hiệu quả và tiết kiệm những nguồn năng lượng này. 
Ví dụ việc giặt quần áo, không cần thiết phải giặt đầy đủ hằng ngày, bạn có thể gom quần áo của 2 – 3 ngày lại, phân loại và giặt chúng với từng chế độ phù hợp để tiết kiệm tối đa điện nước. Mùa đông ở Đức thường sử dụng lò sưởi, việc này cũng gây tốn kém rất nhiều điện năng cho nên hãy lưu ý tắt các thiết bị khi không sử dụng và để nhiệt độ lò sửa vừa phải.
- Giữ gìn vệ sinh


Thường thì các bạn sẽ được sống tỏng một căn phòng chung và có sự riêng tư nhưng bạn vẫn nên chú ý giữ gìn vệ sinh phòng và chú ý dọn dẹp vệ sinh chung của cả nhà. Điều này sẽ giúp bạn trông tốt hơn trong mắt nhà gast và cũng là cơ hội để hai bên thân thiết hơn.
- Phân loại rác


Điều này cũng đã được thực hện ở Việt Nam tuy nhiên ở Đức, việc này được chú trọng và quan tâm hơn rất nhiều nên hãy hỏi nhà Gast ngay để biết cách phân loại cho đúng và thực hiện tốt nhé.
- Dành thời gian vui chơi với gia đình nhà Gast


Với người Đức, các dịp cuối tuần và ngày nghỉ lễ là thời gian quý báu để được nghỉ ngơi và cùng gia đình có những phút giây vui vẻ, thoải mái. Vì vậy hãy đnừg ngại ngần cùng tham gia các hoạt động ấy với nhà Gast, vừa là cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn, vừa có thể hiểu thêm về văn hóa nước bạn.
- Quan tâm nhau


Để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình, bạn có thể học theo người Đức bằng cách hỏi thăm về một ngày của các thành viên, chúc ngủ ngon, chào buổi sáng hay chúc một ngày tốt lành …
- Đúng hẹn, giữ lời và có trách nhiệm


Ở đâu cũng vậy vì đây là yếu tố thể hiện con người, tính cách và cách làm việc của bạn. Nhà gast sẽ đnáh giá bạn có đáng tin tưởng hay không thông qua việc bạn thực hiện những lời hứa và công việc vủa mình ra sao.
Chúc các bạn sẽ tìm được nhà Gast phù hợp và có thời gian làm aupair vui vẻ, ý nghĩa nhé.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!