LƯU Ý: Thông tin chứng minh tài chính du học Đức từ 1.9.2019

Du học Đức đang là chủ đề của rất nhiều bạn trẻ đề cập đến trong nhiều năm gần đây. Không chỉ là 1 đất nước phát triển, dẫn đầu về nhiều lĩnh vực công nghệ mà ở Đức học sinh còn được MIỄN HỌC PHÍ. Tuy nhiên, thủ tục để xin thị thực đi du học Đức thì không hề đơn giản và liên tục bị thay đổi. Yêu cầu về “Chứng minh tài chính” cũng nằm trong số đó.

Trước đây, muốn đi du học  Đức thì chúng ta chỉ cần chứng minh tài chính ít nhất 720 Euro/tháng ~ 8.640 Euro/năm bằng các cách như:

  • Chứng minh người thứ 3 có khả năng đảm nhận chi phí liên quan đến mục đích lưu trú bằng Giấy cam kết bảo lãnh theo mẫu quốc gia.
  • Mở 1 tài khoản phong tỏa
  • Học bổng

Tuy nhiên bắt đầu từ 01.01.2020, điều kiện tài khoản phong tỏa tăng lên từ 8.640 Euro/năm thành 10.236 Euro/năm. (các đơn xin nộp thị thực cũng tăng theo từ 01.09.2019)

Như vậy, khó khăn về vấn đề tài chính đối với các bạn học sinh muốn đi du học Đức sẽ nặng gánh hơn bắt đầu từ năm 2020.

Nếu bạn muốn và chuẩn bị đi du học Đức thì hãy liên hệ với chúng mình ngay nhé!

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học Đức, Áo, Canada, Úc, ...? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

TỔ CHỨC TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Cơ sở 2Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: 024 629 11433

HOTLINE: +8486 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!