LƯU Ý KHI THAM GIA AUPAIR

📢 📢 LÝ DO TRƯỢT AUPAIR – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

🌸🌸🌸 Hãy cùng ZD chúng mình tìm hiểu những lý do khiến bạn bị đánh trượt trong kỳ thi tuyển đầu vào chương trình Aupair nha 😍 😍

ü Số lượng

Hàng năm, có đến hàng trăm bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình giao lưu văn hóa Aupair. Tuy nhiên chương trình vẫn rơi vào tình trạng thiếu ứng viên và chỉ có số ít người phù hợp để tham dự chương trình.

ü Mục đích tham dự

Một trong số những lý do chính mà bạn bị đánh trượt mặc dù khả năng ngoại ngữ của bạn tốt vì mục đích tham dự chương trình của bạn không phù hợp.

Chương trình Aupair dành cho những bạn trẻ ham học hỏi và muốn tiếp nhận những điều mới mẻ. Có rất nhiều bạn muốn đi Aupair nhưng không thích phải sinh hoạt, không thích chơi đùa cùng trẻ con, không có kinh nghiệm với trẻ, … Bên cạnh đó cũng có những người tham dự chương trình Aupair với mục đích không chính đáng. Rất tiếc những trường hợp đó không được tổ chức Aupair chấp nhận.

ü Khả năng ngoại ngữ

Đi Aupair sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng và tốt nhất nhưng nhiều bạn ứng viên không đáp ứng được yêu cầu về tiếng. Yêu cầu về ngoại ngữ đưa ra không phải làm rào cản cho các bạn mà muốn đảm bảo cho các bạn đủ khả năng để giao tiếp với gia đình nuôi, với môi trường hoàn toàn mới và những trải nghiệm mới của chính các bạn.

ü Chưa tìm hiểu kĩ về chương trình

Rất nhiều bạn tìm đến chương trình Aupair vì cho rằng chương trình sẽ cho các bạn ra nước ngoài và nhận được rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm hiểu kĩ về những trách nhiệm và quy định của chương trình thì rất khó để vượt qua được bài phỏng vấn đầu vào.

 

👉 Nếu bạn còn có thắc mắc, còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng kí ngay để nhận tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ chuyên viên của ZD:

https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!