LAMBTON COLLEGE - TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

Trường Cao đẳng Lambton được thành lập từ năm 1966, là trường cao đẳng về nghệ thuật ứng dụng và công nghệ tại Sarnia, Ontairo, Canada. Với gần 50 năm lịch sử, Lambton College là trường cao đẳng lâu đời thứ 2 trong hệ thống các trường Cao đẳng tại Ontairo. 97.5% sinh viên dành cho Lambton Colege điểm gần tuyệt đối về mức độ hài lòng với chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, sự hỗ trợ dành cho sinh viên, … Đây là mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario.

Thành tích này có được là nhờ những điểm nổi bật ưu việt được nhà trường nỗ lực xây dựng, gìn giữ và phát triển trong sốt 47 năm lịch sử. Đó là:

  1. Lambton College là trường nằm trong danh sách MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH thuộc chương trình CES của chính phủ Canada đang áp dụng tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc, học sinh lựa chọn Lambton College sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong các hồ sơ, thủ tục du học. Tuy nhiên chương trình này mới chỉ được áp dụng thí điểm, thời gian còn lại không nhiều vì vậy bạn cần phải nhanh chóng hạ quyết tâm để năm bắt cơ hội vàng này!
  2. Lambton College là trường cao đẳng CÔNG LẬP & PHI LỢI NHUẬN uy tín và chất lượng cao. Mô hình giáo dục phi lợi nhuận hiện nay đang phổ biến ở nhiều trường cao đẳng, đại học quốc tế mà Lambton College là một trong những cơ sở đi đầu. Mọi lợi nhuận mà nhà trường thu được sẽ được sử dụng cho việc nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại, bổ sung các quỹ học bổng khuyến khích học tập, tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu sáng tạo của sinh viên, … Tóm lại, sinh viên chính là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất!

Lambton College đi tiên phong trong chương trình Sau đại học kéo dài đến 2 năm bao gồm nhiều cơ hội THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG hấp dẫn. Đây là cách mà Lambton College thể hiện sự trân trọng và hỗ trợ tối đa đối với sinh viên của mình.

  1. Tất cả các chương trình học tại Lambton College đều được thiết kế với mức học phí vô cùng hợp lí và sẽ KHÔNG TĂNG THÊM CHI PHÍ ngay cả trong những kì thực tập hưởng lương. Sinh viên có thể yên tâm thực hành nghề nghiệp, trau dồi kinh nghiệm thực tế và “bỏ túi” một khoản thu nhập tương đối khá cho những nhu cầu cá nhân.
  2. Đến với Lambton College du học sinh sẽ được trải nghiệm đất nước Canada theo cách tuyệt vời nhất với 3 KHU HỌC XÁ xinh đẹp:

+ Sarnia, Ontario campus nơi có môi trường sống an toàn, cộng đồng thân thiện, chi phí sinh hoạt tiết kiệm nhất.

+ Toronto campusMississauga campus là những học xá mà bạn có thể linh hoạt sắp xếp, điều chỉnh thời khóa biểu tại 2 địa điểm này. Đây là những thành phố lớn, sôi động và đa văn hóa bậc nhất Canada.

Những điểm nổi bật trên đã và đang làm nên truyền thống và danh tiếng tốt đẹp của Lambton College trong lòng sinh viên trong nước và quốc tế, để Lambton College sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu khi các bạn tìm kiếm một môi trường học tập đẳng cấp, thân thiện và nhiều cơ hội rộng mở.

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Địa điểm tọa lạc

Tọa lạc tại thành phố Sarnia xinh đẹp – là một trong những thành phố lớn với hơn 75.000 dân với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng.

Các ngành học thế mạnh tại Lambton College

Lambton College cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay như kế toán, tài chính và ngân hàng, khách sạn, công nghệ thông tin, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động,… Là một trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận, đến nay Lambton đã vươn lên trở thành nhà cung cấp chương trình giáo dục sau trung học trên phạm vi toàn cầu.

Các cơ sở đào tạo tại Lambton College

Sarina, Ontario

Sarina được xem là trung tâm công nghiệp năng lượng và dầu khí tại khu vực trung tâm Canada. Sinh viên sẽ được học tập trong một cộng đồng thân thiện, an toàn và yên bình.

Toronto, Ontario

Với khí hậu ấm áp hơn các thành phố khác tại Canada kết hợp cùng một công đồng dân cư thân thiện và an toàn nhất khu vực Bắc Mỹ, Toronto – thành phố lớn nhất Canada là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế trong suốt quá trình học tập và trải nghiệm văn hóa Canada.

Sinh viên của trường Lambton sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua chương trình học và thực tập có trả lương, hoạt động tình nguyện, ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình học của trường Lambton luôn bảo đảm chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác tại Canada và Mỹ. Một ưu điểm khác của Lambton là trường có nhiều chương trình học thuật mới để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế cũng như nhu cầu công việc trong xã hội hiện đại ngày nay.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand, Canada? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >