Làm việc tại Canada: Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Như chúng ta đã thấy, Canada là một đất nước phát triển và có diện tích rất lớn. Tuy nhiên, dân số ngày càng già hoá đi khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực ở Canada ngày ngày càng cao. Và đây cũng xem như là cơ hội lớn cho những bạn nào đang mong muốn tìm hiểu và làm việc tại đây. Vậy cần những điều kiện và giấy tờ gì để có thể được làm việc tại Canada?

Những điều kiện cần có để có thể làm việc tại Canada là:

  • Thư mời làm việc của doanh nghiệp tại Canada.
  • Giấy tờ chứng minh đủ khả năng đáp ứng công việc (Bằng cấp, trình độ tiếng Anh,…)
  • Phê duyệt và đánh giá lao động LOM của Bộ nguồn lực và phát triển xã hội HRSDC

Và những giấy tờ cá nhân khác:

  • Đơn xin thị thực làm việc tại Canada
  • Hộ chiếu (bản gốc) còn ít nhất 1 trang trống và còn hiệu lực ít nhất trong 6 tháng
  • 02 ảnh 4x6 nền trắng (trong vòng 6 tháng)
  • Giấy khám sức khoẻ
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước.
  • Bản sao công chứng Hộ khẩu
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân)/Chứng nhận kết hôn/Quyết định ly hôn

Trên đây là những thông tin chúng mình cung cấp thêm cho các bạn về hồ sơ xin Visa làm việc tại Canada. Chúc các bạn sớm hoàn thành mong muốn được làm việc.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học Đức, Áo, Canada, Úc, ...? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

---

T CHC TƯ VN GIÁO DC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam – 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 024 629 11433

HOTLINE: +8486 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >