KINH NGHIỆM LUYỆN THI TIẾNG ĐỨC B1

📢 📢 Kinh nghiệm luyện thi tiếng Đức B1_Bạn đã biết chưa?

B1 là kỳ thi tiếng Đức quan trọng với những bạn có ý định tham gia các chương trình Du học hoặc Aupair, giao lưu văn hóa tại Châu Âu. Vậy làm sao để có thể chuẩn bị và vượt qua kì thi Tiếng Đức B1 thật tốt? Hôm nay ZD sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm luyện thi B1 được truyền lại từ các "bậc tiền bối" nhé😍 😍

LỰA CHỌN TÀI LIỆU LUYỆN THI CHUẨN

Để có kết quả cao trong kỳ thi B1 thì ngoài việc luyện thi tại trung tâm, các bạn cần dành thời gian luyện thi thêm bằng tài liệu, giáo trình bên ngoài. Ad có thể recommend cho các bạn một số sách luyện thi B1 mà ad đã sử dụng rất ok và tương đối sát form thi như: Prüfungstraining của Cornelsen; Mit Erfolg và Zertifikat B1.

KỸ NĂNG ĐỌC

Riêng về kỹ năng đọc thì ad chắc chắn So geht's noch besser và Modelltest zertifikat sẽ giúp các bạn rất nhiều đấy. Các bạn không cần làm hết tất cả các bài đâu, hãy lựa chọn mỗi dạng một số bài tiêu biểu và học nắm ý chính để không mất quá nhiều thời gian tìm thông tin trong bài.

KỸ NĂNG NGHE

Điều quan trọng trong rèn kỹ năng nghe là bắt được key. Bạn không cần cố gắng nghe hết tất cả các câu, hãy đọc trước câu hỏi, tìm ra keyword và thường thì đáp án sẽ xuất hiện ngay sau keyword đó. Do vậy, phải thật tập trung, không được lơ là đó.

KỸ NĂNG NÓI

Thi nói thì chỉ riêng phần tự tin thôi đã quyết định 50% kết quả của bạn rồi. Thế nê, hãy tập nói thật nhiều, và đặc biệt tránh học tủ vì chỉ cần quên 1 chút thôi sẽ dễ bị hoảng, không tiếp tục được phần sau. Nhớ là học cách note ý chính, chuẩn bị 2 bài nói trong vòng 15 phút vì đi thi cũng chỉ có tần ấy thời gian thôi. Trong bài nói với partner thì cố gắng chủ động đưa ra ý kiến và chọn những ý kiến có tính chung lập để tránh bị ảnh hưởng bới ý kiến của partner nhé.

KỸ NĂNG VIẾT

Không cần quá sâu sắc hay xúc tích, các bạn chỉ cần đáp ứng được hai yêu cầu: đúng ngữ pháp và đủ ý là đã qua phần viết với điểm khá ok rồi. Trong quá trình viết, để bài được hay và dài hơn, hãy luân phiên cấu trúc ngữ pháp và sử dụng các relativsatz để giải thích câu ghi thêm điểm cho mình nhé!

Chúc các bạn ôn tập và vượt qua kỳ thi thật xuất sắc!

Bạn đang tìm hiểu các lớp học tiếng và ôn thi tiếng Đức chất lượng, hãy đê lại ngay thông tin trên link đăng ký dưới đây để được tham gia vào các lớp chuẩn 5* của ZD nhé:

https://docs.google.com/forms/d/1UqXGPYNxN9ho4RHkX7OYpSfP0ovI6jSD2s4faAUDOgg/edit?usp=sharing

-------------------------------------------

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >