Kinh nghiệm học tập tại Áo

Áo là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Âu. Hằng năm, nước Áo thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Vậy khi học tập tại Áo cần chú ý những gì để có thể học tập tốt nhất, hiệu quả nhất?

  1. Học tiếng Đức ngay lập tức

Trong quá trình du học Áo, bạn luôn phải nhớ rằng mục đích của bạn sang là để học và việc học phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Theo kinh nghiệm du học Áo của các cựu du học sinh thì bạn nên học ngay một khóa tiếng Đức chuyên sâu vì: Hầu hết các sách vở tham khảo ở đây đều được viết bằng tiếng Đức. Nếu bạn không có kiến thức về tiếng Đức vững vàng, bạn sẽ bị hạn chế tiếp thu với kiến thức, Điều này sẽ khiến bạn bị những du học sinh khác bỏ xa.

  1. Đừng ngại ngần kết bạn

Tại lớp học, bạn sẽ gặp rất nhiều du học sinh giống bạn. Các du học sinh này sẽ là những người bạn đầu tiên giúp thời gian đầu của bạn ở Áo không bị nhàm chán vì bỡ ngỡ mà sẽ trở nên tuyệt vời và đáng nhớ.

  1. Học tập thật nhiều từ người bản xứ

Những điểm mạnh ở nền giáo dục Áo chỉ bộc lộ rõ nhất qua cách dạy của các giáo viên bản xứ, sẽ thật đáng tiếc khi bạn du học Áo mà không được học những điều này.

  1. Dành thời gian đến thư viện

Nếu có thời gian, hãy đến các thư viện ở Áo ngồi học bởi ngoài lượng sách tham khảo đa dạng khổng lồ, không khí học tập nơi đây sẽ giúp bạn học tốt hơn so với việc học ở nhà. Ưu điểm của các thư viện ở Áo là chúng thường đóng cửa khá muộn, khoảng 10 giờ tối.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >