Kinh nghiệm học tập tại Áo

 

Làm sao để học tập tại Áo hiệu quả là câu hỏi ZD nhận được từ rất nhiều bạn. Học tập tại một môi trường hoàn toàn mới bạn phải học cách thích ứng, đó là chia khóa thành công. Dưới đây là một số kinh nghiệm du học Áo Zdteam đã tổng hợp:

  1. Học tiếng Đức kĩ càng trước khi đi:

Nước Áo sử dụng tiếng Đức trong giao tiếp, học tập và làm việc. Khi bạn du học tại Áo, tất cả các giờ học và giáo trình, sách vở đều bằng tiếng Đức. Chính vì vậy nhiều bạn đã bị choáng ngợp và mất một khoảng thời gian khá lâu để thích ứng bởi sự chuẩn bị về tiếng chưa kĩ càng. Ở Áo cũng có một số ngành học bằng tiếng Anh, tuy nhiên việc trang bị tiếng Đức cơ bản để giao tiếp sẽ giúp bạn học tập tốt hơn. Hãy tích lũy cho mình vốn tiếng Đức rộng như vậy việc tiếp thu kiến thức của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đến với ZDGRUPP, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang tiếng Đức đầy đủ để hành trình tại Áo của bạn sễ dàng hơn.

  1. Chăm chỉ đọc sách tại thư viện:

Các trường học tại Áo có hệ thống thư viện được đầu tư với hàng ngàn đầu sách quý. Việc chăm chỉ đọc sách sẽ khiến vốn từ và kiến thức của bạn nâng lên một cách đáng kể. Không những vậy, bầu không khí học tập tại thư viện sẽ giúp bạn có tinh thần học tập tốt hơn.

  1. Làm quen, kết bạn với du học sinh khác:

Khi bạn du học tại Áo, bạn sẽ học chung với rất nhiều du học sinh khác đến từ khắp mọi nơi. Bạn nên tỏ ra cởi mở và thân thiện. Hãy tìm cho mình một nhóm bạn thân, điều đó sẽ giúp bạn học tập tốt hơn. Khi bạn cảm thấy chán nản, bạn bè của bạn bên cạnh, động lực học tập sẽ trở lại.

Không ai đem đến thành công cho bạn ngoài bản thân bạn. Hãy nhớ mục tiêu học tập là mục tiêu lớn nhất của bạn khi sang Áo. Zdteam chúc bạn thành công.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 62911433

HOTLINE: (84) 869291348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team