Host family được những gì khi nhận một Aupair?

Các bạn đã nghe nhiều về lợi ích của việc đi Aupair nhưng có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, host family sẽ nhận được những gì từ việc chấp nhận một Aupair chưa?

  1. Có thêm kiến thức về một nền văn hóa mới

Bạn biết đó, bản chất của chương trình Aupair là giao lưu văn hóa. Không chỉ Aupair được học hỏi văn hóa, ngôn ngữ của gia đình nuôi mà host family cũng học hỏi điều ngược lại từ Aupair. Các host family mong muốn được tìm hiểu về những nét đặc sắc Á Đông từ một AuPair đến từ Việt Nam qua ẩm thực, qua cách làm việc, dạy dỗ trẻ, qua lời nói cử chỉ. Có rất nhiều gia đình còn có niềm quan tâm đặc biệt đến Au Pair Việt Nam để được học tiếng Việt từ các bạn nữa đó. Hơn thế nữa, các gia đình nuôi đều rất vui mừng nếu được thưởng thức những món ăn Việt do chính các bạn làm. Đừng ngần ngại trổ tài nấu món Việt của mình với gia đình nuôi nhé! Chắc chắn họ sẽ rất thích thú đó.

  1. Các bé sẽ được chăm sóc và vui chơi khi bố mẹ bận rộn

Nhiệm vụ chính của một Aupair là hỗ trợ bố mẹ nuôi chăm sóc các em nhỏ trong gia đình. Các Aupair sẽ chăm sóc các bé thời gian nhất định trong ngày để giúp host family trong khi họ quá bận rộn với công việc. Với các bố mẹ phương Tây, họ luôn dành thời gian chăm sóc cho con cái của mình vì vậy aupair cũng đừng quá lo ngại rằng bạn phải trong bé quá nhiều thời gian mà không có thời gian làm việc khác.

  1. Giảm thuế thu nhập cá nhân

Bạn có biết khi nhận nuôi một Aupair, các gia đình sẽ được giảm một phần thuế thu nhập cá nhân khi kê khai thuế cuối năm tài chính. Đây cũng là một quyền lợi mà các host family cân nhắc khi tham gia vào chương trình Aupair.

  1. Các bé sẽ được học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau

Việc tạo một thói quen giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau cho con cái cũng là điều mà nhiều gia đình nuôi quan tâm khi lựa chọn nhận nuôi một Aupair chứ không phải một người trông trẻ ở khi vực họ sống.  Họ quan niệm rằng, khi một đứa bé được lớn lên trong một môi trường đa dạng văn hóa, nó có xu hướng thân thiện với mọi người hơn và dễ thích nghi với môi trường mới. Hơn nữa, tính cách chúng sẽ có phần quảng giao và kĩ năng networking tốt hơn.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!