Học viện quản lý New Zealand NZMA

Kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động năm 1985, học viện đã xây dựng được danh tiếng xuất sắc trong việc cung cấp các chương trình đào tạo nghề chất lượng cao. Hiện nay,  đã xây dựng được 3 cơ sở, là nơi học tập và làm việc của 2000 sinh viên (trong đó có 400 sinh viên quốc tế) và 150 cán bộ. Được điều hành 100% bởi New Zeland, học viện quản lý New Zealand được biết đến trong nhiều năm với tư cách là một trong những cơ sở đào tạo khách sạn, nấu nướng và kinh doanh hàng đầu tại New Zealand.

Đây là lý do:

  • Với chu kỳ đánh giá ngoài 4 năm 1 lần, học viện luôn thuộc nhóm Cơ sở giáo dục hạng 1, được thừa nhận bởi Cơ quản thẩm định chất lượng New Zealand (New Zealand Quatifications Authority). Đây là mức đánh giá cao nhất của Cơ quan thẩm định chất lượng New Zealand.
  • Luôn tuân thủ các quy định khắt khe về Chính sách đảm bảo học phí cho sinh viên của Bộ giáo dục. Quy định này sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn về các loại học phí khi học tập tại New Zealand.
  • Hội đồng học thuật luôn cố gắng đảm bảo rằng các khóa học của học viện quản lý New Zealand nằm ở top đầu và phù hợp với thị trường công nghiệp.
  • Chương trình đã được phê duyệt có thể đưa bạn đến với cánh cổng của các trường đại học tại New Zealand cũng như ở các nước khác trên thế giới.
  • Các lớp học đều được xây dựng với quy mô nhỏ, giáo viên đều là những người có kinh nghiệm và môi trường học tập thân thiện.
  • Từ tuần đầu tiên của khóa học, học viện sẽ giúp sinh viên xây dựng những kế hoạch học tập riêng phù hợp với mình.
  • Trung tâm hỗ trợ nghề nhiệp của học viên, với độ ngũ nhân viên tận tâm sẽ giúp cho các bạn sinh viên có được những sự hỗ trợ cần thiết để khởi nghiệp.
  • Luôn có cán bộ tham vấn tâm lý riêng của trường và các chương trình hỗ trợ để giúp đỡ sinh viên của mình.
  • Học viện quản lý New Zealand luôn hỗ trợ bạn trên từng bước đi!

Các khóa học cấp chứng chỉ thực hành hoặc các khóa học cấp văn bằng tại học viện sẽ mang lại cho bạn những bằng cấp cần thiết để bắt đầu một sư nghiệp đầy hào hứng trong lĩnh vực khách sạn, nấu nướng hay kinh doanh.

Với chương trình cao đẳng:

- Quản lý nhà hàng khách sạn 

- Đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp

Với mỗi chương trình đều bao gồm 600 giờ thực hành có lương trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Tất cả các bằng cấp của Học viện Quản lý New Zealand đều được công nhận bởi Cơ quan thẩm định chất lượng New Zealand và học viện luôn có những con đường để giúp bạn đi đến các bậc học cao hơn trong nước cũng như quốc tế.

Học và thực hành với những đầu bếp kinh nghiệm

Học và thực hành trong môi trường nhà hàng, khách sạn nổi tiếng

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.