Học thử tiếng Đức giao tiếp chất lượng 5* cùng ZD GERMAN

 

Bạn đang muốn học tiếng Đức giao tiếp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Đức uy tín nhưng lại đang loay hoay bởi có quá nhiều lời quảng cáo. Bạn nghĩ mình có thể tự học nhưng lại nản nhanh chóng bởi không có động lực học tập. Nếu bạn đang có vấn đề khi học tiếng Đức giao tiếp hãy đến ZD GERMAN, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề từ A đến Z về tiếng Đức.

Chương trình khuyến mại vàng – học thử tiếng Đức giao tiếp 5* chỉ có tại ZD:

Ngày nay có rất nhiều trung tâm tiếng Đức mở ra nhưng chất lượng của những trung tâm này lại không đảm bảo. Bạn nhận được nhiều lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn tại các trung tâm nhưng khi đến học bạn lại vô cùng thất vọng vì chất lượng không như lời quảng cáo. Hãy đến với ZD GERMAN, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi vàng học thử tiếng Đức FREE với chất lượng 5*.

Lớp học tiếng Đức giao tiếp chất lượng 5* tại ZD có gì?

  • Chất lượng đào tạo hàng đầu với đội ngũ giảng viên trình độ cao: Chương trình đào tạo tiếng Đức giao tiếp tại ZD GERMAN được biên soạn dựa trên những giáo trình học tiếng Đức hàng đầu và được cập nhật liên tục. Đội ngũ giảng viên tại ZD từng sống và làm việc tại Đức không chỉ có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy tiếng Đức mà còn vô cùng nhiệt huyết.
  • Tạo môi trường học tập đầy hứng thú, tích động lực: ZD GERMAN tự hào là nơi đào tạo tiếng Đức với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng trẻ trung, năng động và tiếng Đức ở khắp mọi nơi.
  • Nền tảng vững chắc cho du học Đức: Chương trình tiếng Đức giao tiếp 5* tại ZD xây dựng một nền tảng tiếng Đức vững chắc để bạn có thể du học Đức, Áo, Thụy Sỹ dễ dàng. Có tiếng Đức trong tay, cơ hội du học sẽ đến với bạn bất cứ khi nào.
  • Cơ hội GIAO TIẾP với giáo viên BẢN ĐỊA: Lớp học tiếng Đức giao tiếp 5* của chúng tôi  thường xuyên tổ chức các buối giao tiếp, giao lưu với người bản ngữ. Đây là một cơ hội rất tốt giúp bạn nâng cao trình độ nói tiếng Đức của mình.

Chương trình học thử tiếng Đức giao tiếp chất lượng 5* của chúng tôi chỉ có hạn. Hãy nhanh tay đăng kí để được trải nghiệm tiếng Đức Free tốt nhất mà bạn từng biết. Zdteam luôn đồng hành bên bạn trên con đường chinh phục tiếng Đức!

Bạn đang tìm hiểu các thông tin về du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 62911433

HOTLINE: (84) 869291348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team