HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỨC 2018

Học bổng các trường ĐH Đức 2018

📢 📢 Các bạn học viên đang quan tâm đến học bổng Du học Đức thì đừng bỏ lỡ bài viết này nha😍 😍

Đức được biết đến như một đất nước với chi phí khá hợp lý so với mặt bằng chung các nước Châu Âu như Anh, Mỹ, Phần Lan, Thụy Sĩ,...Chất lượng giảng dạy ở Đức được đảm bảo ở mức cao, đặc biệt với thế mạnh về Khoa học - Kĩ thuật.

Ở Đức, số lượng học bổng cho sinh viên không nhiều nhưng cũng không hẳn là quá hiếm và khó để tìm kiếm. Các trường Đại học ở Đức vẫn thường xuyên có nhiều quỹ học bổng cho sinh viên Quốc tế.

🔔 Cùng ZD tham khảo một số học bổng tại các trường Đại học Đức nha các mem 🌸🌸🌸

ü Học bổng FRIAS Cofund

Đại học Freiburg là một trong những trường Đại học chuyên về nghiên cứu mạnh nhất ở Đức và là thành viên của Liên đoàn các trường Đại học nghiên cứu Châu Âu. Hiện ở trường đã có học bổng cho năm học 2019/2020 rơi vào giữa tháng 9 năm 2019 và tháng 9 năm 2020.

ü Học bổng trường Đại học Hamburg

Đại học tổng hợp Hamburg là một trong số 4 trường Đại học lớn nhất tại CHLB Đức với hơn 170 nghìn nghành học khác nhau. Ở cấp bậc Đại học thì trường ĐH Hamburg nhận đào tạo một số ngành như quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, dược học, tâm lí học,...Sinh viên theo học tại trường có cơ hội nhận được học bổng lên đến 650 €/tháng.

ü Học bổng tại Đại học RWTH Aachen

Đại học RWTH là trường Đại học kĩ thuật lớn nhất ở Đức, nằm ở Aachen, miền Bắc Rhine-Westphalia, Đức với hơn 42.000 sinh viên theo học 144 chương trình đào tạo khác nhau. Trường có các loại học bổng cho sinh viên Quốc tế theo học để bạn có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!