Gu thời trang của hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc

Tash Sefton và Elle Ferguson là hai cô nàng cùng hoạt động trong lĩnh vực thời trang và đều là những fashion blogger nổi tiếng của nước Úc, điều thú vị họ là bạn thân của nhau.

Tash Sefton, quản lý mảng thời trang nữ tại một trong những hãng bán lẻ hàng đầu tại Úc, và đã là một bà mẹ có hai con. Vào năm 15 tuổi, mẹ tặng cho cô nàng một chiếc dây nịt Horsebit huyền thoại của Gucci, và kể từ đó chưa bao giờ cô sống mà thiếu thời trang. Tash thích mặc theo phong cách color block, sọc, hoặc các loại áo thun tay ngắn đơn giản và tự miêu tả mình là “cô nàng quần jeans”. Ba màu sắc mà Tash yêu thích nhất là trắng, xám và đen. Phong cách khá bụi bặm, đơn giản, nhưng không kém phần cá tính. Tash thú nhận “Khi bạn có hai đứa con, bạn chỉ có 5 phút để chuẩn bị sắm sửa, thời gian là điều cốt yếu, và bạn phải có những quyết định cần phải nhanh chóng thực hiện.”

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 1

Tash bên hai đứa con đáng yêu của cô.

Elle Furguson, một quản lý bán hàng cho một nhãn hiệu đồ bơi của Úc. Một cô nàng nghiện những chiếc quần short denim, và từng công bố có khoảng hơn 30 cái. Phong cách thường gặp của Elle là xuất hiện với một chiếc quần short cut-outs cá tính, áo thun trắng, blazer đen và ankle boots.

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 2

Elle và style năng động, cá tính với chiếc quần short cut-outs đã thành thương hiệu.

Cả hai là bạn thân, và từ những điểm tương đồng trong phong cách, suy nghĩ, và thói quen chia sẻ những hình ảnh, các câu chuyện thường ngày qua mail, họ đã quyết định cùng nhau lập lên trang blog thời trang mang tên “They all hate us”, và hiện nay trang blog này không chỉ nổi tiếng ở Úc mà còn trở thành địa chỉ cho nhiều tín đồ thời trang trên toàn thế giới yêu thích và theo dõi.

Từ đó Tash và Elle trở thành một cặp đôi  nổi tiếng, họ đã cùng nhau lên nhiều tạp chí nổi tiếng như Elle, Cosmopolitan, thậm chí là Vogue cũng từng có bài viết khen ngợi cặp đôi này. Thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện quan trọng của giới thới trang, ngồi hàng đầu các show diễn, khác với các blogger hay các  độc lập khác, điều thú vị chính là ở chỗ họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau với trang phục phối hợp ăn ý. Trong các bức ảnh  của họ vẫn luôn mang dấu ấn cá nhân khó nhầm lẫn của từng người, nhưng vẫn có sự hài hòa tạo ra những set đồ đôi vừa cá tính vừa đáng yêu! Và điều đặc biệt chính là sự tự nhiên, các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc bạn bè thoải mái, vui vẻ của hai cô nàng đem lại cho các tín đồ thời trang khác sự ngưỡng mộ và đồng cảm không chỉ ở lĩnh vực thời trang mà còn bởi một tình bạn đẹp!

Hãy cùng saostar.vn ngắm nhìn những hình ảnh street style vừa phong cách vừa cá tính lại tự nhiên, đáng yêu của Tash và Elle.

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 3

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 4

Hai cô nàng sành điệu và ăn ý với xu hướng monochromatic (đồng màu).

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 5

Cả hai đều khá trung thành với phong cách năng động, thoải mái với các item như quần jeans, áo thun, sơ mi form rộng đơn giản, phối hợp với áo khoác hoặc phụ kiện làm điểm nhấn.

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 6

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 7

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 8

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 9

Tận dụng cách phối hợp so le về màu sắc hoặc xen kẽ chất liệu trên trang phục nhằm tạo sự đồng nhất.

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 10

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 11

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 12

Những hình ảnh vui vẻ và tự nhiên cũng là điểm khiến không ít người hâm mộ yêu thích.

Hình ảnh: Hai cô nàng fashionista nổi tiếng nhất nước Úc số 13

Có thể thấy họ luôn biết cách trở nên nổi bật và ghi điểm cùng nhau với những set đồ đôi ấn tượng và hài hòa.

– Lava –

<sưu tầm>

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.