Giáo dục mầm non ở Đức

Trước khi tham gia chương trình Aupair tại Đức, các bạn Aupair nên tìm hiểu về hệ thống giáo dục mầm non ở Đức nhé. Người Đức nổi tiếng là cẩn trọng và rất coi trọng trẻ em, cũng chính vì vậy giáo dục mầm non ở Đức đã trở thành tiêu điểm của Thế giới.

- Giáo dục ở gia đình

Phúc lợi xã hội của nước Đức rất tốt vì vậy phần lớn các bà mẹ người Đức trong những năm đầu sau khi sinh con đều lựa trọn ở nhà trông con. Phần lớn người Đức cho rằng vai trò của người mẹ có địa vị rất quan trọng đối với sự trưởng thành của con.

- Khả năng tự lập cao

Khi trẻ có thể cầm thìa ăn cơm, có thể ngồi vững, chúng đã phải tự mình ăn cơm ở trên ghế ăn. Đến khi trẻ lên 3 tuổi, chúng có thể ngồi cùng người lớn trên bàn ăn để ăn cơm.

- Cổ vũ trẻ đối mặt với thách thức

Không giống bậc cha mẹ ở các nước Á Đông,  cha mẹ Đức khi gặp con cái đối diện với rủi ro, họ sẽ không can ngăn con mà cổ vũ con đối diện với thử thách vượt quá năng lực. Ví dụ: khi bé 2 tuổi thử trèo lan can cao 2 mét, họ sẽ nói với con rằng nhiệm vụ này khó khăn đấy tuy nhiên ba mẹ tin con sẽ làm được.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand, Canada? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!