Gặp rắc rối khi sang Đức, Aupair cần phải làm gì?

Đây là câu chuyện có thật của bạn Đinh Trần Yến Hoa – Aupair Đức tại ZD. Khi gặp rắc rối tại đất nước xa lạ, Hoa không biết cách giải quyết thế nào chỉ còn biết nhắn lại cho ZD ở Việt Nam. Và tất cả rắc rối của Yến Hoa đã được giải quyết.

Gặp rắc rối, ngay lập tức bạn hãy gọi về trung tâm tại Việt Nam

Hoa bay ngày 10 tháng 3 và đến ngày 11 tháng 3 Hoa đã có mặt tại Đức. Khi ra nhà ga mua vé tàu về nhà Gast, Yến Hoa đã hoảng loạn bởi mã vé tàu không thể sử dụng được. Hoảng loạn không biết tại sao, Yến Hoa gọi ngay cho ZD ở Việt Nam để tìm cách giải quyết. Ngay lập tức, Hoa nhận được sự trấn an và hỗ trợ từ văn phòng ZD. Vé tàu của Yến Hoa đã được ZD liên hệ lại với đối tác bên Đức.Mọi việc ngay lập tức được giải quyết xong xuôi, Yến Hoa đã về nhà Gast một cách an toàn.

Khi mới sang Đức em cảm thấy buồn chán lắm!

Đó là chia sẻ của Yến Hoa với ZD khi mới sang Đức. Đi Aupair, bạn phải xa gia đình và bạn bè. Khoảng thời gian đầu sẽ là thời gian khó khăn nhất. Aupair Yến Hoa chia sẻ:

  • Em chưa thể quen với thói quen, sinh hoạt của nhà Gast cộng thêm sự cô đơn, em chỉ muốn về nhà ngay lập tức. Mấy ngày đó thực sự tồi tệ. Phải mất 34 ngày, em mới tập quen với cuộc sống và sinh hoạt của họ. Nhà Gast của em cũng rất thân thiện và yêu quý em, chính vì vậy cuộc sống của em đã khá hơn rất nhiều. Bây giờ, sau gần 1 tháng sang Đức, em cảm thật cuộc sống ở đây thật tuyệt. Em rất vui và không hề hối hận về quyết định đi Auapair của mình.

​​​​​​​

Các bạn thấy đó, khi mới sang Đức không hề dễ dàng một chút nào cả. Quan trọng là bạn cố gắng vượt qua tất cả khó khăn. Nước Đức sẽ không phụ lòng bạn. Quan trọng nhất, bạn hãy tìm một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!