Được gì khi đi du học?

Câu hỏi đặt ra có vẻ "thực dụng" bởi việc học không chỉ để thu được lợi ích cụ thể mà còn vì mục tiêu cốt lõi là "khai sáng" hay theo đuổi đam mê.

Ông cha ta từng nói: "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn". Việc đi du học khiến bạn phải xa gia đình, bạn bè nhưng đổi lại bạn học được rất nhiều kiến thức bổ ích mà ở Việt Nam bạn không thể học được.

Chặng đường mới xuyên châu lục

Du học chính là "con thuyền" đưa sinh viên, học sinh đi một chặng đường mới mẻ, xuyên châu lục và xuyên văn hóa.

"Con thuyền" này không chỉ giúp sinh viên, học sinh cập "bến" tri thức để nhận được tấm bằng danh giá của các đại học uy tín thế giới mà hành trình này còn giúp họ trải nghiệm một cuộc sống phong phú hơn: tiếp cận nguồn kiến thức mới, phong cách học mới, cải thiện ngoại ngữ, làm mới chính bản thân, và chắc chắn là tư duy và tầm nhìn của cá nhân cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Sau một thời gian sống và học tập tại nước ngoài, nhiều du học sinh đã có được câu trả lời cho chính bản thân về các lợi ích của việc đi du học.

Du học Đức – chinh phục ước mơ châu Âu

Đức là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu châu Âu. Khi bạn tham gia chương trình du học Đức, bạn có cơ hội học tập với điều kiện tốt nhất. Hơn nữa, cơ hội ở lại Đức sau khi du học rất cao bởi nước Đức đang thiếu rất nhiều lao động. Tại ZD, chúng tôi có chương trình du học Đại học các ngành nghề, du học nghề vừa học vừa làm, chương trình giao lưu văn hóa Aupair và chương trình tình nguyện viên tại Đức.

Du học Áo – con đường du học hoàn toàn mới

Du học Áo còn khá mới mẻ và lạ lẫm với sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, tại Áo nền giáo dục rất phát triển. Khi hỏi sinh viên quốc tế về đất nước du học bạn cho là tuyệt vời nhất châu Âu, thật ngạc nhiên khi tỷ lệ sinh viên chọn Áo lớn hơn chọn nước Anh. Điều kiện du học Áo cũng dễ dàng hơn du học Đức. Có thể nói, du học Áo chính là con đường mới cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Chương trình thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng khách sạn tại Tây Ban Nha

Nhà hàng khách sạn là một ngành nghề HOT nhất nhì hiện nay. Với một sinh viên ngành Nhà hàng khách sạn, cơ hội thực tập, làm việc trước khi ra trưởng vô cùng quan trọng. Xu thế hội nhập cũng yêu cầu ngày càng khắt khe hơn, chính vì vậy, để có việc làm tốt trong ngành này bạn phải có chứng nhận quốc tế. Và chương trình Thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng khách sạn tại Tây Ban Nha chính là cơ hội cho bạn.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD team>

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!