Đức mang đến cuộc sống thiên đường cho người già

 

Đức được biết đến là một Quốc gia đứng đầu Châu Âu trong việc đem đến đời sống chất lượng cao cho người già.

Trong xu hướng già hóa về dân số, thấu hiểu về nhu cầu tinh thần và thể chất của người cao tuổi tại đất nước mình, Đức liên tục mở các chương trình tuyển dụng nhằm chiêu mộ những điều dưỡng viên tại các nước trên Thế giới, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh liên tục tìm kiếm nguồn cầu về nhân lực điều dưỡng, chính phủ Đức đã tài trợ cho không ít các dự án áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm giảm nhẹ áp lực cho công tác chăm sóc bệnh nhân tài nhà.

Theo đó, những người già đơn thân, người mắc bệnh và người cao tuổi sẽ được hưởng thụ cuộc sống đầy đủ, an tâm khi có sự trợ giúp của các thiết bị giám sát thông minh được lắp đặt ngay tại phòng. Những thiết bị này có chức năng chính là phát hiện sự cố và gửi tin nhắn cảnh báo đến người chăm sóc đối tượng. Hiện nay những loại máy này đang được phát triển phố cập tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại Đức.

Đức được tổ chức Hỗ trợ người cao tuổi Quốc tế xếp đứng thứ 5/96 nước có chất lượng cuộc sống tốt nhất đối với người cao tuổi. Tại đây không chỉ phát triển bởi các thiết bị máy móc mà những vật dụng, dụng cụ hỗ trợ người cao tuổi cũng được bán rất nhiều tại các cửa hàng, quầy thuốc.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand, Canada? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD
ĐỊA CHỈ: 
•  Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
•  Cơ sở 2: Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433
HOTLINE: (84)86 9291 348
EMAIL: info@zdgrupp.com
FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD
WEBSITE: www.zdgrupp.com
< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!