Du học quản trị dịch vụ, khách sạn tại Áo

 

Áo trở thành điểm đến thu hút du học sinh ngành quản trị khách sạn và du lịch với mức chi phí hợp lý cùng cơ hội định cư, nhập quốc tịch. 

 

Nhắc đến "Hospitality", người ta nghĩ ngay đến Thụy Sĩ - nơi sản sinh nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, sự đắt đỏ về dịch vụ ở đây cũng thuộc hàng cao nhất thế giới. Để khắc phục điều này, nhiều người lựa chọn Áo, đất nước liền kề Thụy Sĩ, cái nôi của nền văn hóa thế giới cùng hệ thống giáo dục phát triển. Áo trở thành điểm đến thu hút du học sinh trong ngành quản trị khách sạn và du lịch bởi mức chi phí hợp lý.

Vượt qua Zurich (Thụy Sĩ), Auckland (New Zealand), Munich (Đức) và hơn 229 thành phố khác, thủ đô Vienna của Áo được xếp hạng "Thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2016" (Mercer Quality of Life 2016) và năm trong Top 15 quốc gia giàu có trên thế giới. Sinh viên tại đây được thừa hưởng hệ thống nhà ở xã hội chất lượng cao, giao thông công cộng thuận tiện, an toàn và có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. 

 

Áo nằm ở vị trí trung tâm châu Âu, là ngã ba giao lưu văn hóa và kinh tế thế giới, nổi tiếng bởi lịch sử lâu đời, đa dạng về nghệ thuật, văn học và triết học. Là thủ đô văn hóa thế giới với 9 địa danh di sản được UNESCO công nhận như thành phố Salzburg - thiên đường nhỏ bé của Áo, Vienna - thủ đô kiến trúc, vương cung thánh đường ST. Stephen, thủ phủ âm nhạc với các nghệ sĩ lừng danh như Beethoven, Mozzart, Johann Strauss. Với gần 10 triệu người đến tham quan mỗi năm, du lịch là ngành kinh tế quan trọng của nước Áo, kế đó là thương mại và ngân hàng.

 

Với ngành du lịch mũi nhọn, đất nước cũng đầu tư lớn cho hệ thống giáo dục ngành dịch vụ. Áo cũng tham gia tiến trình Bologna - một sáng kiến cải cách giáo dục đào tạo đại học của các nước châu Âu, nhằm giúp các trường này cạnh tranh với các cường quốc tri thức khác, trong đó có Mỹ. Một trong những học viện nổi bật đào tạo ngành quản trị khách sạn và dịch vụ lâu đời là Modul College, nay trở thành Đại học Modul tại thủ đô Vienna, Áo.

 

Áo cũng nằm trong Hiệp ước Schengen. Điều này cho phép sinh viên quốc tế được đi lại tự do trong 26 nước châu Âu. Toàn bộ chương trình học cho sinh viên quốc tế đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, ngoài ra cũng có các khóa học hỗ trợ tiếng Đức - ngôn ngữ chính tại Áo.

 

Điểm nổi bật khi du học ngành quản trị dịch vụ tại đây là cơ hội được nhập quốc tịch Áo, đất nước có tấm hộ chiếu quyền lực thứ 5 trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ 2 năm, du học sinh được ở lại 6 tháng để tìm việc làm. Khi ký hợp đồng với nhà tuyển dụng, bạn được cấp thẻ lưu trú tạm thời "Red-white-red card" có giá trị trong vòng một năm. Sau đó, bạn sẽ được cấp thẻ "Red-white-red Plus" tương đương với thẻ định cư và có cơ hội nhập quốc tịch.

Liên hệ tư vấn:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (844) 62911433

HOTLINE: (84) 987 700573

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

<ZDGRUPP Team>