Du học ngành quản trị khách sạn du lịch tại New Zealand

New Zealand không chỉ được biết đến như một quốc đảo xinh đẹp của châu Đại Dương, quốc gia đáng sống nhất thế giới mà còn là điểm đến du học hấp dẫn của rất nhiều sinh viên. Ngành quản trị khách sạn du lịch tại New Zealand đang là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay, được nhiều bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn bởi chính môi trường học tập và làm việc lý tưởng tại đây.

Khi theo học tại New Zealand, ngoài việc học trên lớp, sinh viên sẽ có được các khóa học thực tập hưởng lương với mức lương đáng kể. Vì vậy, không chỉ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, các sinh viên còn được vận dụng ngay các kiến thức mình học được vào thực tế và có thể trang trải một phần sinh hoạt phí khi du học xa nhà.

Một số trường dạy quản trị khách sạn du lịch nổi tiếng tại New Zealand

  1. PIHMS (Pacific International Hotel Management School) 

Đây là một trường thuộc trường top về đào tạo quản trị khách sạn cao cấp tại New Zealand và các nước trong khu vực. Trường nằm tại thành phố du lịch New Plymouth, giữa Auckland và Wellington.

PIHMS được xây dựng như một khách sạn năm sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Tại đây sinh viên sẽ học hai năm lý thuyết ngay tại trường; được thực tập trong vòng 12 tháng tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới. Mức lương thực tập tối thiểu tại New Zealand là 12 NZD một giờ (35 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ).

                        

  1. Queenstown Resort College

Trường nằm tại Queenstown. Hiện tại, trường Cao đẳng Queenstown Resort cung cấp 2 khóa học chính: Quản trị khách sạn và du lịch và Du lịch mạo hiểm. Sinh viên học tập tại trường có cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng khác như Otago Polytechnic - New Zealand, Đại học Macquarie - Úc, trường César Ritz Colleges - Thụy Sỹ, trường Đại học Thompson River - Canada.

  1. Học viện NTEC (National Technology Institute of New Zealand)

Học viện này nằm tại Tauranga, Hasting và có cơ sở chính tại thành phố Auckland – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Thế mạnh của NTEC là về đào tạo ngành khoa học quản lý khách sạn, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy phong phú kết hợp lý thuyết với thực hành sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

  1. Học viện NZMA (New Zealand Management Academies)

Thành lập từ năm 1985, học viện đã xây dựng được danh tiếng xuất sắc trong việc cung cấp các chương trình đào tạo nghề chất lượng cao. Được điều hành 100% bởi New Zeland, học viện quản lý New Zealand được biết đến trong nhiều năm với tư cách là một trong những cơ sở đào tạo khách sạn, nấu nướng và kinh doanh hàng đầu tại New Zealand. Tại đây cũng có chương trình cao đẳng chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn với 600 giờ thực hành có lương trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp. Học viện luôn có những con đường để giúp bạn đi đến các bậc học cao hơn trong nước cũng như quốc tế.

ZDGRUPP là một đại diện của NZMA tại Hà Nội. Nếu bạn quan tâm đến các chương trình du học tại New Zealand hay các quốc gia khác như Úc, Đức, Áo, Ba Lan hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

Địa chỉ: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.62911433

Hotline: 0987 700573

Email: info@zdgrupp.com

Facbook: www.facebook.com/zdgruppLTD

Website: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team

(Nguồn: Sưu tầm)

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.