​Du học ngành hot tại Úc

Bạn muốn du học Úc nhưng vẫn phân vân chưa biết chọn ngành gì? Điểm qua một số ngành hot hiện nay tại Úc nhé.

 

THƯƠNG MẠI

Nếu bạn muốn theo du học ngành Thương mại thì Úc chính là lựa chọn tuyệt với của bạn, bởi đây là một trong những lĩnh vực khá nổi tại Úc. Hầu hết các cơ sở đào tạo đều giảng dạy cả Thương mại và quản lí, từ các chương trình học nghề đến bằng MBA và cả bằng nghiên cứu. Sinh viên có nhiều cơ hội để thực hành vi các trường đại học của Úc luôn có mối quan hệ hợp tác với các tổ chức địa phương và quốc tế.

SỨC KHỎE VÀ Y

Ngành y của Úc thực sự phát triển và được coi là ngành ưu tiên tại Úc, tức du học sinh học ngành này sẽ có cơ hội định cư tại Úc cao hơn. Úc sẽ là điểm đến mang lại cho bạn những chương trình học chất lượng về ngành công nghiệp sức khỏe. Các chuyên khoa Y khoa, Dược, Y tá, tâm lý hay Phục hồi chức năng đều có những tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt. Úc chính là đất nước đã sáng tạo nên Pênixilin, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, siêu âm, tai nghe sinh học (Bionic Ear) và vắc-xin phòng chống ung thư cổ tử cung.

DU LỊCH

Du lịch là một trong những ngành dịch vụ chính của nước Úc. Các khóa học trong lĩnh vực này rất phổ biến và được dạy ở mọi cấp bậc nên bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chọn khóa học phù hợp với mình.

 

KĨ SƯ VÀ CÔNG NGHỆ

Có rất nhiều những lĩnh vực liên quan đến kĩ sư và công nghệ mà bạn có thể lựa chọn, từ kĩ sư xây dựng dân dụng, hóa học, điện, cơ khí cho đến kĩ sư hàng không, kĩ sư hàng hải, công nghệ nano, công nghệ thực phẩm…

Ở những vùng có công nghiệp khai khoáng phát triển như Queensland, Tây Úc hay Nam Úc thì chuyên ngành khai thác mỏ cũng là một ngành hot. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp các khóa kĩ sư cũng có cơ hội tham gia chương trình thực tập 1 năm sau tốt nghiệp.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Australia Computer Society (ACS) là tổ chức giám sát các khóa học về máy tính và IT tại Úc. Những khóa học được công nhận bởi ACS luôn có sự trang bị tốt về kĩ thuật, đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể đi sâu vào từng chuyên ngành như hệ thống máy tính, quản lí dữ liệu, thiết kế game, kĩ sư hệ thống, kĩ sư phần mềm,…

Sinh viên tốt nghiệp ngành học này cũng có thể được tham gia chương trình thực tập một năm sau tốt nghiệp.

 

NGHỆ THUẬT VÀ NHÂN VĂN

Lĩnh vực này gồm tất cả những chuyên ngành từ nghệ thuật đến khoa học nhân văn, các bộ môn trình diễn, nghệ thuật nghe nhìn và truyền thông (báo chí, đa phương tiện và điện ảnh). Đây là những chuyên ngành có nhiều chương trình học bậc sau cử nhân, phục vụ cho việc nghiên cứu lên cao.

 

 

Hiện tại ZDGRUPP cũng đang có các chương trình tuyển sinh du học tại Úc và các nước khác như Đức, New Zealand, Ba Lan. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn đất nước nào hay ngành gì khi đi du học thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

Địa chỉ: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.62911433

Hotline: 0987 700573

Email: info@zdgrupp.com

Facbook: www.facebook.com/zdgruppLTD

Website: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team

(Nguồn: Sưu tầm)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.